Zới Trẻ

Bất ngờ bó hoa cưới tí hon giá 'khủng' trong đám cưới Công Phượng

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 19:11 | 17/11/2020

Bó hoa cưới nho nhỏ, được cô dâu Viên Minh cầm gọn trong lòng bàn tay đã gây bất ngờ khi giá trị thực được tiết lộ.

Ngày 16-11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh là một trong những hôn lễ được mong chờ nhất trong giới cầu thủ. Không chỉ những kênh truyền thông Việt Nam, nhiều trang quốc tế cũng đã đưa tin về sự kiện này. 

Xuất hiện trong chiếc váy cưới trắng lệch vai, được xếp nếp nhẹ nhàng đến từ thương hiệu Hacchic Couture, Viên Minh xinh đẹp, tinh tế bên cạnh Công Phượng bảnh bao. Điểm xuyết cho chiếc váy cưới này là bó hoa nhỏ xinh, cũng màu trắng hợp tông với tổng thể. 

Theo đó, cô dâu xuất hiện với một diện mạo đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng. Nhiều người cũng không khỏi đổ dồn sự chú ý vào những cánh hoa nho nhỏ, rủ xuống trên tay của Viên Minh và nhận ra rằng, đó chính là hoa linh lan - một loại hoa khá đắt tiền. 

Những cánh hoa trắng này khiến nhiều người liên tưởng đến Song Hye Kyo khi cô cũng từng cầm một bó linh lan, nhưng với kích thước to hơn một chút. 

Sở dĩ, linh lan trắng thường được chọn cho bó hoa cưới vì sở hữu ý nghĩa thanh khiết, chung thủy. Tuy nhiên, loài hoa này giá rất chát, khi có thể lên đến 3-4 triệu một bó nhỏ, hoặc cả chục triệu nếu không đúng vào mùa hoa nở. Thông thường, mỗi năm hoa linh lan chỉ nở 1 lần, lại còn mong manh nên số lượng cung ứng cho thị trường rất ít. 

Song Hye Kyo từng có một bó hoa cưới từ linh lan hài hòa với tổng thể đơn giản, nhẹ nhàng.
Sở hữu mùi thơm ngát, loài hoa này còn có tên gọi huệ chung thủy.
Bó hoa nhỏ không lấn át cô dâu ở bất kỳ khung hình nào.
... mà trở thành vật điểm xuyết vô cùng tinh tế khi xuất hiện cùng Viên Minh và Công Phượng.
Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10