Zới Trẻ

Bật mí giờ đẹp của cung hoàng đạo để học trò lãnh giấy khen... lấy hên

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:00 | 09/07/2020

12 chòm sao ơi, hãy ghi chú lại giờ đẹp của mình để lên lớp lãnh giấy khen nhé!

Tại lễ tổng kết, thường chỉ có những học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc nhất lớp mới được vinh dự lên lãnh phần thưởng, giấy khen trước toàn trường. Và tỉ lệ đó chiếm một con số rất nhỏ so với tổng học sinh, số còn lại sẽ được khen thưởng tại lớp. Thế mới có chuyện, một anh chàng học sinh lên mạng hỏi xin "cao kiến" từ cộng đồng giúp mình "giờ đẹp" để lên lãnh giấy khen nhằm... lấy hên.

Nhận giấy khen thôi mà cũng đầu tư ghê chưa! 

Chắc đây là chàng trai vàng của "làng học sinh cá biệt", chứ nếu chăm chỉ học hành thì giờ nào lãnh phần thưởng chả được. Đã vậy, khung giờ phát thưởng đối với những học sinh còn lại thường chỉ sau lễ tổng kết, ấy vậy mà cũng đòi một giờ riêng để "lấy hên". Thôi thì, biết còn hơn không! Lỡ may, biết giờ đẹp của mình hôm nay, bạn có thể phát huy rực rỡ bằng một việc làm nào đó thì sao?! 

Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Muốn may mắn, đành phải chờ vậy! 

Bạch Dương (21-3 đến 20-4) 

Hôm nay, bạn có thể đạt được nhiều điều từng mong đợi hoặc đúng như dự đoán của mình nếu chúng được thực hiện từ 10:20 sáng đến 11:15 sáng. Đây là khoảng thời gian may mắn của Bạch Dương, vì thế, nếu lỡ đà mà bỏ qua, hãy cố gắng lần sau chứ... biết sao giờ?! 

Kim Ngưu (21-04 đến 20-05) 

Những anh chàng, cô nàng Kim Ngưu sở hữu "số hưởng" trong ngày thứ Năm khi có khoảng thời gian may mắn gần như trọn vẹn, kéo dài từ 10:50 sáng đến 12:50 tối. Tuy nhiên, đừng quá ỷ y khi có được một ngày dài nhiều điều hên như thế. Nếu không có sự cố gắng, tận dụng cơ hội thì mấy ai có được thành công! 

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Trái ngược hẳn với Kim Ngưu, giờ đẹp trong ngày của Song Tử nằm ở cuối ngày, khi mọi chuyện đã dần định hình và đi vào một quỹ đạo của ngày kế tiếp. Tuy chỉ có vỏn vẹn những phút cuối ngày may mắn, nhưng Song Tử hãy thực hiện những việc những việc quan trọng nhất và lên kế hoạch thực hiện cho ngày mai, thay vì cố sức hoàn tất nhé. Để dành thời gian còn nghỉ ngơi nữa chứ... 

Cự Giải (22-06 đến 22-07) 

Chiều nay, những ai thuộc chòm sao Cự Giải hãy lưu ý nhé, những sự kiện diễn ra từ 1:15 đến 2:15 sẽ đi theo kế hoạch của bạn. Hãy năn nỉ cô giáo cho phép mình lấy giấy khen vào giờ này nếu bạn muốn "lấy hên" cho niên khoá sau. Còn những Cự Giải khác, đây là khoảng thời gian đem lại những điều tốt đẹp cho bạn. Cố lên nhé! 

Lấy giấy khen "đúng giờ" ai ngờ gặp hên! 

Sư Tử (23-07 đến 23-08) 

Một Sư Tử kiêu hãnh thường chẳng mấy quan tâm đến giờ đẹp của mình, bởi mọi thứ từ Sư Tử, bạn thường hài lòng với thành quả mình đạt được, dù nhỏ nhặt nhất. 

Xử Nữ (23-08 đến 22-09) 

Sáng nay là khoảng thời gian đẹp đối với Xử Nữ. Trước giờ trưa, bạn cần tận dụng mọi cơ hội để trở nên may mắn nhất nghen. 

Thiên Bình (23-09 đến 22-10) 

Xế chiều sẽ đem lại may mắn cho những ai thuộc chòm sao Thiên Bình. Khoảng thời gian đẹp nhất kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ từ 4:00 chiều. Những chuyện liên quan đến tình yêu và vấn đề cá nhân cần được ưu tiên giải quyết trước nhất. Nào, hẹn hò ngay hôm nay đi! 

Thần Nông (23-10 đến 21-11) 

Là một con người khá nhiều bí ẩn, Thần Nông luôn khiến mọi việc trở nên lặng thầm nhất có thể. Ngay cả may mắn của mình, Thần Nông cũng chỉ có vỏn vẹn 45 phút, kéo dài từ 5:30 đến 6:15 nên ai nấy đều tập trung hết sức để thực hiện những việc dang dở. 

Nhân Mã (22-11 đến 21-12) 

Nhân Mã đỏm dáng và năng động sẽ cực kỳ may mắn trong khoảng xế chiều từ 3:00 đến 4:30. Kết quả không ngờ sẽ giúp bạn có được may mắn kéo dài qua những ngày kế tiếp đấy. 

Ma Kết (22-12 đến 19-01) 

Chòm sao sở hữu nhiều điểm tích cực này nên tập trung cho việc kiếm tiền và hẹn hò vào ngày hôm nay thôi. Thời gian được "độ" chỉ từ 5:45 đến 6:30 tối. Vì vậy, hãy tranh thủ í ới bản thân, lên dây cót tinh thần và lên kế hoạch để thực hiện các hoạt động rốt ráo nhé! 

Đem giấy khen đi khắp mọi nơi khoe thành quả để lấy hên cho chặng đường kế tiếp.

Bảo Bình (20-01 đến 18-02)

Một chòm sao gần như hoàn hảo giống Bảo Bình thường chẳng mấy chú tâm đến giờ đẹp trong ngày. Thế nhưng nếu muốn một thứ năm rực rỡ hơn, hãy chú ý khoảng thời gian từ 6:25 đến 7:20 tối để thực hiện những điều quan trọng. Một buổi hẹn hò với "nửa kia" là một ý tưởng không tồi, nhỉ?! 

Song Ngư (19-02 đến 20-03) 

Khung giờ tối từ 6:25 đến 7:20 sẽ đem đến nhiều thành công vượt cả mong đợi của Song Ngư. Hãy quý trọng thời gian của mình, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, chẳng may sẽ đạt được kết quả mà chính bản thân không ngờ đến.   Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Loạt sự cố bi hài khi học online

   Loạt sự cố bi hài khi học online

   Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

   18/09/2021 13:09