Zới Trẻ

Bạn trai mới của Phạm Băng Băng lộ diện

An Nguyên

Đăng lúc 15:10 | 19/06/2022

Liên tục có những động thái tình cảm khi đi cạnh nhau, người đàn ông được khẳng định là bạn trai của Phạm Băng Băng từng lộ diện một lần trước đó, nhưng không ai chú ý.

Hôm 17-6 vừa qua, một người đàn ông cao lớn liên tục thể hiện sự gần gũi với Phạm Băng Băng khi cả hai đi gặp gia đình cô, theo Sinchew. Qua hình ảnh được ghi lại, người này cao hơn minh tinh họ Phạm một cái đầu, luôn tỏ ra ga-lăng và hỗ trợ "nàng Kim Tỏa" những khi cần thiết. 

Sau bữa ăn tối, cặp đôi ra ngoài trò chuyện. Lúc này, bạn trai cầm tay Băng Băng và hôn, âu yếm. Một lát sau, anh còn giúp mẹ của mỹ nhân họ Phạm xách túi đồ khi bà đang khệ nệ bước ra phía ngoài. 

Cặp đôi có những hành động tình tứ khi ở cạnh nhau.

Theo truyền thông Trung Quốc, bạn trai của Băng Băng là một đối tác làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm mà cô đang kinh doanh. Thậm chí, trong một video trước đây, người này cũng xuất hiện nhưng không mấy ai để ý cho đến khi tin đồn ngày một chính xác hơn. 

Đây là lần thứ hai Phạm Băng Băng công khai hẹn hò, sau diễn viên Lý Thần. Cư dân mạng và khán giả của mỹ nhân Võ Mị Nương truyền kỳ không khỏi vui mừng, bởi sau quá nhiều scandal thì cô đã tìm được cho mình một hạnh phúc mới. 

Dung mạo bạn trai mới của Phạm Băng Băng. (Ảnh: Weibo)
Người đàn ông này từng xuất hiện trước đó nhưng không mấy ai để ý. (Ảnh: News)

Phạm Băng Băng là một trong những tiểu hoa đán được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" khi thường xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình có sức hút. 

Mỹ nhân sinh năm 1981 khẳng định vị thế bản thân không ở thị trường trong nước mà còn lan ra quốc tế, cho đến trước thời điểm cô bị buộc tội trốn thuế vào năm 2018. Kể từ đó, sự nghiệp của "nàng Kim Tỏa" bị gián đoạn, gần như không có nhiều cơ hội để quay lại C-biz. Dù vậy, cô dần chuyển hướng sang kinh doanh và hợp tác quốc tế để hình ảnh không bị lãng quên.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18