Zới Trẻ

Bản 'tấu thư' của lớp trưởng bị bại lộ, ngỡ ngàng khi biết cả trời bí mật chẳng thể ngờ!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:44 | 16/07/2020

Ghi chú cẩn thận từng sai phạm của bạn bè, thế nhưng lớp trưởng có ngờ được ngày hôm nay - khi bản "tấu thư" bị bại lộ?!

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", chẳng ai có thể quên được thời cắp sách đến trường với vô vàn "trò yêu linh ta linh tinh" nhưng đầy hồn nhiên, ngây thơ đến lạ. Và dẫu là lớp trưởng thì cũng chẳng thoát được "lời nguyền" mà số Trời đã định cho phận làm... học sinh! 

Trước giờ, mọi người vẫn thường mặc định lớp trưởng là người đứng đắn, chỉn chu nhất lớp để lãnh đạo tập thể đi lên, cùng nhau phát triển. Thế nhưng, cũng có không ít lớp trưởng cũng lầy lội chẳng kém ai.  Vì vậy khi "Bảng vi phạm tuần này" bị một thành viên trong lớp phát tán lên mạng xã hội, hàng loạt bình luận đã nhảy vào status, góp ý vô cùng chân thành đến lớp trưởng...

Lớp trưởng bị... vạch trần "tội ác" với nhân loại?! 

- Tớ đọc mà mệt quá. Mệt vì cười đến mỏi cả quai hàm đây. 

- Lớp trưởng à, gì chứ đây là "bí mật quốc gia" đấy. Đạo mạo chi, khó khăn chi để rồi viết cái bảng "tấu thư" như... thọt lét cô giáo vậy!!!

- R.I.P lớp trưởng. Còn đâu vị thế trước lớp nữa chứ. Phen này "toang" chức chỉ vì tội... méc mà dễ thương. 

- Lớp trưởng hẳn là tinh tế lắm khi lồng ghép "hình ảnh" vào trong câu viết nhuần nhuyễn thế kia. Đã vậy chắc cũng giỏi sinh ngữ lắm đây, tiếng Anh tiếng ơ đồ...

- Cho tôi xin info lớp trưởng với! 

- Kiểu này thì giáo viên chủ nhiệm cũng không cứu vớt được lớp trưởng trước tập thể nữa rồi. Thanh danh đã bị hủy hoại hoàn toàn.

Và trên mạng xã hội cũng nhiều lắm những pha "troll" lớp trưởng của chúng bạn, và lớp trưởng cũng chẳng phải tay vừa, cũng "bựa", cũng rất... học trò!

Khi lớp trưởng quạu. (Ảnh Thuý Vi) 
Cách lớp trưởng vẽ hình tròn. (Ảnh: Phạm Thị Kim Hoài)
Lớp trưởng kiêm bí thư được bạn bè cùng lớp chụp lại sau một ngày tham gia "công tác trường" liên tục. (Ảnh: Trần Viết Hảo)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09