Zới Trẻ

Bản kiểm điểm ép nhựa chồng gửi vợ khẳng định: 'Nhà phải có nóc'

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 09:33 | 04/05/2021

Dân tình vẫn thường truyền khẩu 'nhà phải có nóc', và bản kiểm điểm ép nhựa trong bài viết này sẽ chứng minh chúng ta thấy, điều đó chẳng sai đâu!

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau một bức ảnh, chụp lại bản kiểm điểm "tại gia" của một anh chồng U40. Theo chủ nhân chia sẻ bài viết, anh vô tình thấy người vợ đi ép nhựa bản kiểm điểm của chồng, nên xin chụp lại và chia sẻ câu chuyện.

Cụ thể, bản kiểm điểm này được viết như sau: 

"Anh viết bản này để tự kiểm điểm lại bản thân mình trong thời gian qua, vì lý do là giận vu vơ và dùng những từ ngữ thiếu tế nhị, làm tổn thương đến người mình yêu. Để em buồn trong thời gian qua, anh đã biết mình sai khi dùng những từ ngữ đó. 

Anh xin hứa từ nay trở đi sẽ không bao giờ được như thế nữa, sẽ luôn làm em vui và hạnh phúc. 

I love you"

Bản kiểm điểm được ép nhựa ghi lại dòng xin lỗi của anh chồng U40 gửi đến vợ mình. (Nguồn: Facebook)


Điểm đáng chú ý trong bản kiểm điểm này là dòng chữ cuối "I love you" và ký hiệu trái tim bị mũi tên xuyên qua. Dân mạng trêu anh chồng "hơi sến" khi áp dụng chiêu thức này để xoa dịu chị vợ. Tuy nhiên, không ít người đã khen người đàn ông dám làm dám nhận sai này. Bởi chẳng phải ai đủ dũng cảm để nhận lỗi với vợ mình. Đồng thời, anh chồng cũng được đề cao khi có màn hoá giải "cơm không lành canh không ngọt" quá dễ thương, đáng yêu. 

Dù rằng, mọi người chưa rõ nội tình gia đình ra sao, song câu chuyện được chia sẻ khiến dân mạng càng thêm tin vào bí kíp truyền khẩu mà ai cũng phải thuộc nằm lòng: nhà phải có nóc!

Trước đây, mạng xã hội từng xuất hiện khá nhiều tờ đơn để xin vợ đi chơi, xin hôn vợ hay các bản kiểm điểm vì lỡ xoá hình Facebook, cam kết không trốn nhà đi chơi game... khiến ai nấy đều được phen thở không nổi vì quá hài hước.

 Đơn xin đi chơi lễ 30-4 và 1-5 vừa qua. 
Bản cam kết không đi chơi điện tử đêm. Nếu không làm được, anh chồng buộc phải tự mua váy về mặc.Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ