Zới Trẻ

'Bad boy' quen 35 cô gái cùng lúc để đạt KPI công ty

An Nguyên

Đăng lúc 14:34 | 23/04/2021

Phân chia thời gian cho 35 cô gái là một điều gần như... không tưởng nhưng người đàn ông Nhật này đã có thể. Wow!

Thật khó có thể ngờ được, Miyagawa Takashi - một người đàn ông 39 tuổi - có thể hẹn hò cùng lúc 35 cô gái. Ai nấy đều thắc mắc, anh chàng này đã phân chia thời gian thế nào cho "những người phụ nữ của mình".

Được biết, Takashi đang làm một công việc bán thời gian, đồng thời anh không có chỗ ở cố định. Nhưng với "lợi thế" từ việc làm này, Takashi có thể linh hoạt và chủ động trong chuyện hẹn hò hơn. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng không thể dễ dàng khi "sắp lịch" cho các cô, để mọi người đều cảm nhận được "mình đang yêu". 

Hình ảnh của Takashi bị các nạn nhân lên kịch bản "bắt thóp".

Đôi lần, Takashi gặp rắc rối khi nhầm lẫn tên gọi giữa các cô bạn gái. Thậm chí, anh chẳng thể nào trả lời hết tin nhắn của "người yêu". Những lần như vậy, họ chỉ giận hờn rồi bỏ qua. 

Takashi áp dụng một chiêu thức duy nhất "tìm hiểu để đi đến hôn nhân" nhằm lấy lòng chị em phụ nữ. Mọi chuyện vỡ lở khi ba trong số 35 người anh chàng có quan hệ tình cảm phát hiện ra sự thật đằng sau anh nhân viên bán hàng này và đồng loạt tố cáo.

Họ thành lập "Liên minh những phụ nữ bị lừa dối" để thu thập thêm chứng cứ tố cáo Takashi. Rất nhanh sau đó, hội này đã liên kết được nhiều nạn nhân hơn nữa. 

Dùng tình cảm để đạt được KPI, Takashi đã bị lên án gay gắt.

Các nạn nhân khai rằng, Takashi đã lừa họ những món quà hơn 100.000 yên (khoảng 21 triệu đồng). Chưa kể, người đàn ông này còn ép "người yêu" mua những sản phẩm anh bán, như các thiết bị vệ sinh, máy lọc nước, vòi tắm... để đạt KPI công ty đề ra. 

Thông thường, vì sợ chạm nhau trên phố khi hẹn hò với các đối tượng, Takashi chọn những địa điểm khác nhau. Nhờ vậy, anh chàng đã quen trót lọt 35 người trong một khoảng thời gian mà chẳng bị ai phát hiện.

Những phụ nữ bị lừa đã tập trung để tố cáo tội lỗi Takashi gây ra.

Hiện tại, Takashi đã bị tạm giữ để mở rộng điều tra. Hành động của Takashi đang bị cộng đồng lên án vì "lừa tình" để lấy tiền.

(Nguồn Soranews, MBS)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ