Zới Trẻ

Ảnh vui 8/1: Hai cụ bà cùng vi vu Đà Lạt hút dân mạng thả tim ào ào

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 22:25 | 08/01/2021

Hình ảnh hai cụ bà cùng chụp hình bên những khung cảnh đẹp của Đà Lạt chẳng khác gì các bạn trẻ được dân mạng thả tim ào ào, thích thú.


Hai cụ bà U90 trở thành tâm điểm tại nhiều hội nhóm trên Facebook. 

Mới đây, bộ ảnh du lịch của hai cụ bà được chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang cộng đồng, hội nhóm thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều ấn tượng với kỷ niệm của bộ đôi bà lão U90 hiếm có khó tìm, lại cùng vi vu, thưởng ngoạn cảnh đẹp Đà Lạt, chẳng thua gì các bạn trẻ. 

Liên hệ với anh Nguyễn Tấn Sang - người thực hiện bộ ảnh này cho biết, hai cụ đã quen biết nhau lâu năm và rất thân thiết. Người mặc áo xanh là cụ Sáu, người mặc áo trắng là cụ Mười. 

Vì đã quá thân quen nên khi bấm máy chụp từng shoot hình, cả hai cụ đều rất tự nhiên, đơn giản. Nhất là kết hợp cảnh đẹp tại Thiên đường săn mây Cầu Đất (Đà Lạt), hình ảnh của cụ Sáu và cụ Mười khiến nhiều bạn trẻ tấm tắc khen ngợi, thậm chí còn ganh tỵ phải biết trước tình bạn bền lâu của hai cụ.

- Nhìn hai cụ đáng yêu quá!

- "Bạn thân nhà người ta" là đây chứ đâu. Thích quá mọi người ạ. 

- Không biết mình và nhỏ bạn có được thượng thọ giống hai cụ để có tấm ảnh cùng nhau già đi thế này không nữa. Ghen tỵ với hai cụ quá đi. 

- Nhất định phải hẹn hò bạn thân đi Đà Lạt ngay mới được. Chúc 2 cụ nhiều sức khoẻ!

- Thật ngưỡng mộ tình bạn của hai cụ!

- Ôi giờ mới để ý hai cụ mặc đồ đôi đó nha. Chiếc áo khoác len đẹp lắm cụ ạ!Thế mới thấy, tình bạn gắn bó keo sơn đến vậy quả hiếm có khó tìm, nhất là cả cụ Sáu và cụ Mười đều là những bà lão ở tuổi U90. Bộ ảnh giản đơn nhưng chứa đựng sức lan toả mạnh mẽ đến mọi người, đặc biệt giới trẻ.

(Ảnh: Nguyễn Tấn Sang)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Hàng chục ngàn người đã vào lớp học trực tuyến của cô giáo Minh Thu, thậm chí có không ít học sinh U30, 40 cũng tò tò theo dõi.

  22/07/2021 18:02
  'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   Đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí năm 2016, hot girl Vũ Phương Anh từng nhận được nhiều lời khen. Nhưng mới đây, cô lại nhận vô số gạch đá vì sự 'hồn nhiên' của mình.

   20/07/2021 17:05