Zới Trẻ

Ảnh vui 6/1: Làm về khuya thấy hình cô gái bên đường mà muốn xỉu

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:41 | 06/01/2021

Nhìn từ xa, ai cũng thấy bóng dáng một cô gái đứng bên đường, nhưng đôi khi con người ta tự dọa chính bản thân mình vì trí tưởng tượng bay cao, bay xa chứ không có gì cả.

"Trời má, đi làm về khuya mà thấy cảnh này, muốn xỉu ngang xỉu dọc luôn đó. Ai đó làm ơn mang cô ấy vào nhà giúp đi, ngoài đường vừa lạnh vừa cô đơn". (Nguồn Tô Đát Kỷ)
Một bức ảnh chụp vội của "team qua đường" bất ngờ bắt gặp được bóng dáng ai quen quen, như thể người đàn ông ấy vốn rất thân thuộc vậy. Và đó chính là danh hài Tự Long chứ chẳng ai có thể "trồng khoai đất này" được nữa.
Một anh chàng Thái lan đã có kỷ niệm nhớ đời khi muốn "tạo nét" với bạn gái bằng chiếc lều thật lãng mạn, đáng yêu cho buổi du lịch sắp đến. Lướt web và mua hàng qua mạng ngay tức thì khi thấy sản phẩm ưng ý, tuy nhiên thứ nhận được hoá ra là chiếc lều dành cho... thú cưng.
Ở Novosibirsk - thủ phủ vùng Siberia (cách Moscow hơn 3.300 km) có một khoảng thời gian gọi là "mùa đông không lạnh" bởi vì mùa đông ở đây... quá lạnh!
Đi đâu có bạn có bè cũng vui mọi người ạ! Hình ảnh chú chó rủ rê "đồng bọn" tham gia vào "vụ trộm lịch sử" khi bị chủ phát hiện thì đứa nào đứa nấy ngẩn ngơ như đang làm... thơ.
Khi bạn "sở hữu" một anh chồng hoặc anh người yêu có thù với máy ảnh, dù có tâm tạo dáng đến mức nào thì mọi chuyện cũng... đâu vào đấy, thế thôi! (Nguồn: L.T.Khánh Linh)
"Thép đã làm tôi thế đấy!", nhưng thực ra tôi vẫn là chú hổ đội lốt boss cưng thôi...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51