Zới Trẻ

Ảnh vui 20-11: Cả lớp đeo 33 mặt nạ in hình thầy giáo vì quá 'cuồng'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:44 | 20/11/2020

33 hình mặt nạ phỏng theo gương mặt của thầy giáo là 33 sắc thái khác nhau. Chỉ sau vài giờ, ảnh này đã nhanh chóng hút gần 40.000 like.

Hình ảnh được đăng tải vào đúng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trong một nhóm cộng đồng mà thành viên chủ yếu là học sinh, sinh viên. 33 hình mặt nạ phỏng theo gương mặt của thầy giáo là 33 sắc thái khác nhau. Chỉ sau vài giờ, ảnh này đã nhanh chóng hút gần 40.000 like. (Ảnh: Trường Người Ta)
Nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh có thể dùng chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới này để gọt vỏ táo vì phần đường viền quá sắc bén.
"Mẹ ơi, chúng ta đi đâu thế?". Ảnh này nhận được gần 50.000 like trong một nhóm cộng đồng của những người thích đùa, hài hước. (Ảnh: Thanh Thùy/KSC)
"Bé ơi, lại đây anh hun miếng coi!!!".
Một nửa sự thật không bao giờ là sự thật! Hình ảnh một chú raccoon "nude" toàn tập đã khiến nhiều người phải cười bò. Không biết do thời tiết mùa đông khắc nghiệt của Canada hay do bệnh lý về da mà chú raccoon này đã bị rụng toàn bộ lớp lông. May mắn sao, chú cũng đã mọc lại lông sau đấy!
Theo caption của người đăng trong "hội mê trai đẹp" thì bên trái là ảnh của bố chàng trai bên phải cách đây 25 năm. Đẹp tự nhiên không hề sửa gì luôn!
Bà Nguyễn Thị Ba (Thủ Dầu Một, Bình Dương) là một giáo viên tiểu học đã nghỉ hưu 17 năm nay. Ban ngày, bà đi bán vé số vì để tinh thần khuây khỏa. Chiều tối, bà đứng lớp dạy cho khoảng 20 trẻ em rải đều từ lớp 1 đến lớp 5 tại một lớp học ở phường Phú Cường.
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ