Zới Trẻ

Anh trai muốn hẹn hò với phụ nữ trinh trắng vì bản thân 'còn zin'

An Nguyên (theo NYpost)

Đăng lúc 19:30 | 03/10/2021

Khoe mình 'còn zin', anh trai người Úc bắt buộc người hẹn hò với mình ở thì tương lai cũng phải là một phụ nữ trinh trắng.

Daniel Piechnick (41 tuổi, người Úc) là một nhà thiết kế các trò board game đã đăng các mẩu quảng cáo tìm bạn lên các trang web hẹn hò khác nhau, từ năm 2016. Nhưng đến hiện giờ, chúng vẫn được cư dân thành phố Adelaide chia sẻ rầm rộ vì sự hài hước của nó, theo trang News của Úc đưa tin.

Được biết, anh chàng này đăng tải lên trang web SingleGuyFromAdelaide với những lời tự thuật khá ngây ngô, để tìm kiếm người bạn đồng hành với mình. Anh kể: "Khi tôi còn trẻ, tôi dành toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh. Thực sự ở thời điểm đó, tôi chẳng có thời gian dành cho ai và cũng chẳng ai ưng mắt". 

Daniel trông trẻ hơn so với tuổi 41 của mình. Anh nói "thật khó để kiếm được một người chưa từng có bồ và tình 1 đêm trước đó".

Mặc dù vậy, Daniel cho biết bản thân cũng không "ế hoàn toàn" khi từng có vài cơ hội gặp gỡ các phụ nữ trẻ đẹp, nhưng chưa ai thực sự phù hợp. Theo anh, người có khả năng "đánh gục" trái tim mình là một phụ nữ phải "đúng thời điểm". 

Anh cũng nêu thêm một tiêu chí mà bản thân cho là "tiên quyết" trong việc mình kiếm một người bạn đời là "còn trong trắng" vì bản thân anh cũng chưa... "mất zin". Tuy nhiên, yêu cầu của Daniel dường như đã đi chậm một quãng khá xa so với cuộc sống hiện đại, khi trinh tiết đã không còn là một chuẩn mực hợp thời. 

Bên cạnh đó, anh đòi hỏi "đối tác" phải là những người có các cuộc trò chuyện thiên về trí tuệ, thông minh. Vì bản thân anh là một người có những ưu điểm về não bộ hơn hẳn, nên cần "sự xứng tầm". 

Cuối thông tin quảng cáo của mình, Daniel nhắn gửi những người phụ nữ đáp ứng đủ các tiêu chí trên, hãy liên hệ với anh qua Skype hoặc Telegram.

Vâng, thật sự rất khó để kiếm một người phụ nữ phù hợp với tiêu chuẩn "dễ ẹc" của Daniel.

Bài đăng của Daniel khiến dân mạng phát... cáu và không khỏi buông lời chế giễu. Nhiều người thắc mắc, liệu mẩu quảng cáo tìm bạn đời này có thực sự được viết ra bởi một... con người?! 

Tuy nhiên, không ít bình luận cũng khen ngợi về "sự giữ gìn" của anh trai người Úc trên, cho rằng anh là người đã có tri thức mà còn rất mẫu mực. Mọi người cũng mong anh sẽ may mắn kiếm được bạn đời phù hợp và cảnh báo những "nữ hoàng lừa gạt" có thể tìm thấy anh thông qua mẩu quảng cáo này.


An Nguyên (theo NYpost)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40