Zới Trẻ

Anh chồng quyết định chia tay vợ sau lần 'dọa ly hôn' thứ 201

An Nguyên (theo 163)

Đăng lúc 18:35 | 16/06/2022

Đếm từng lần bị 'dọa ly hôn', anh chồng đã có một quyết định cuối cùng khiến cô vợ phải quay ngoắt 180 độ.

Chuyện vợ chồng cãi nhau là điều bình thường nhưng sẽ trở nên bất thường nếu tần suất ngày một dày đặc. Như trường hợp của Tiểu Vương (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc), có cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp, khi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Điều này đã khiến tình cảm vợ chồng dần lạnh nhạt.

Mỗi lần cãi nhau với chồng, cô thường hay hét lên "ly hôn đi" trong cơn tức giận. Trong khi đó, chồng của Tiểu Vương vì sợ dị nghị, mất mặt nên luôn là người "xuống nước" trước, chủ động làm hòa với vợ mình. 

Tiểu Vương thường dọa ly hôn trong cơn giận dữ của mình với chồng.

Thế nhưng, Tiểu Vương được nước làm tới. Mỗi lần cãi nhau, cô đều đem "vũ khí" này ra để dọa chồng. Mỗi lần đòi "ly hôn đi", chồng của cô đều tỏ ra nhún nhường trước vợ, vì muốn nhà cửa êm ấm. Không chỉ thế, Tiểu Vương còn lấy đó làm cái cớ để ép chồng làm theo ý mình. Suốt 6 năm hôn nhân, chồng của Tiểu Vương đã đếm được tổng cộng 200 lần cô dọa ly hôn. 

Đến lần thứ 201, cũng là thời điểm đưa ra quyết định của anh chồng, khi Tiểu Vương một lần nữa hét lên đòi ly hôn sau khi cặp đôi tranh cãi việc ai rửa bát. Lúc này, anh chàng chẳng những không sợ hãi mà còn đưa ra quyết định thẳng thắn: "Ly hôn". 

Bất ngờ trước phản ứng của chồng, Tiểu Vương thay đổi thái độ, trở nên hoảng hốt, vội vàng năn nỉ: "Em chỉ nói đùa thôi, chứ thực tình em nào dám nghĩ đến chuyện ly hôn". 

Anh chồng tội nghiệp hết kiên nhẫn, quyết định ly hôn ở lần dọa nạt thứ 201 của vợ.

Tuy nhiên, chồng của Tiểu Vương đã quá chán nản với những lời đe nẹt của vợ mình suốt 6 năm qua, anh dứt khoát, quyết tâm ra đi ở lần đòi ly hôn thứ 201 của vợ. 

Bản thân Tiểu Vương cũng chẳng ngờ, từng lời dọa quen miệng thốt ra của cô vẫn luôn in hằn trong tâm trí chồng mình, đến nỗi anh này đã đến từng lần một. Dù vậy, vấn đề ly hôn của Tiểu Vương diễn ra gọn gàng và dễ dàng hơn nhiều cặp đôi khác, khi cặp đôi chưa có con. 

Câu chuyện trở thành đề tài "nóng hổi" trên cộng đồng mạng Trung Quốc, đồng thời như một lời nhắc nhở đến các cặp vợ chồng trẻ.


An Nguyên (theo 163)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18