Zới Trẻ

'Anh chàng độc thân' công khai đồng tính sau khi hẹn thử 30 cô gái

An Nguyên (theo People)

Đăng lúc 16:00 | 17/04/2021

Từng thử hẹn hò với 30 cô gái trong chương trình 'Anh chàng độc thân', Colton Underwood bất ngờ tuyên bố xu hướng tính dục sau khi chia tay người yêu.

"Anh chàng độc thân" Colton Underwood đã quyết định tiết lộ xu hướng tính dục sau khi chia tay bạn gái.

Mới đây, "anh chàng độc thân" Colton Underwood của show hẹn hò The Bachelor phiên bản Mỹ đã công khai mình là người đồng tính nam. Tâm sự với MC Robin Robert trong chương trình Good Morning America, Colton chia sẻ: "Tôi đã từng ghét bản thân trong thời gian dài. Giờ đây, tôi muốn nói rằng mình là người đồng tính". 

Năm 2019, Colton tham gia The Bachelor mùa thứ 23 và đi đến hẹn hò với Cassie Randolph, người nhận cành hoa hồng sau cùng. Cả hai đã bên cạnh nhau từ tháng 11-2019 đến tháng 5-2020 trước khi đường ai nấy đi. 

Colton và Cassie thời điểm còn bên cạnh nhau. (Nguồn: Getty Images)


Sau chia tay, Cassie đệ đơn khởi kiện Colton, cáo buộc anh đã đặt thiết bị theo dõi trên xe và trong căn hộ của cô tại Los Angelas. Thậm chí, nhà bố mẹ của Cassie ở Huntington Beach cũng bị giám sát. Cả hai đã đạt được một thỏa thuận riêng và lệnh cấm đối với Colton cũng được xóa bỏ.

Riêng về quyết định come out, nhà sản xuất chương trình The Bachelor đưa ra lời tuyên bố ủng hộ anh chàng trên USA Today: "Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sự can đảm của Colton Underwood. Bạn có quyền được đón nhận và theo đuổi con người đích thực của mình". 

Trong quyển hồi ký của mình, Colton từng tự hỏi bản thân, việc chần chừ quan hệ với bạn gái thời trung học đồng nghĩa là người đồng tính hay không. 

Nhớ lại quá khứ xa hơn một chút, xuất thân của Colton khiến anh khó chấp nhận bản thân mình là gay, mặc dù đã cảm nhận mình khang khác với bạn bè một chút từ tuổi lên 6. 

Colton Underwood nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi come out.

Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi xác định được bản ngã, Colton nói: "Tôi không còn chút do dự hoặc bứt rứt về điều đó nữa". 

Kể cả việc xuất hiện trên The Bachelor và từng thử hẹn hò với 30 cô gái trong chương trình, anh cảm thấy không hề hối tiếc. Colton bày tỏ: "Tôi xin lỗi về những điều đã xảy ra, nhất là các tổn thương tình cảm. Tôi ước mình đã có đủ can đảm để sửa chữa mọi lỗi lầm trước khi gây ảnh hưởng đến người khác. Tôi cũng ước ao rằng mình sẽ không kéo thêm ai vào mớ hỗn độn bản thân chỉ để đi tìm câu trả lời 'tôi là ai' nữa".


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18