Zới Trẻ

'An trẻ trâu' - TikToker ngoại hút fan Việt, sở hữu clip triệu view

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:50 | 21/10/2020

Bất ngờ được 'réo tên' liên tục trên MXH, nàng hot TikToker ngoại quốc khiến dân tình chao đảo không chỉ bởi xinh đẹp mà còn do cô sở hữu nhiều clip triệu view dễ thương.

"An trẻ trâu" là nickname của Anna Matviichuk (sinh năm 1996) - cô gái đến từ đất nước Ukraina xa xôi đang là một trong những tâm điểm của MXH Việt Nam nhiều giờ qua. Không chỉ xinh đẹp, "An trẻ trâu" còn sở hữu khá nhiều clip triệu view trên nền tảng TikTok, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. 

Trên mạng xã hội, dù tự nhận là "trẻ trâu" thế nhưng gái xinh này cũng khá mặn mòi với nhiều trò "tự dìm" đầy vui vẻ, hài hước. Cô có khả năng nói tiếng Việt rất tốt khi sử dụng từ lóng cũng nhuần nhuyễn chẳng kém bạn trẻ Việt nào đâu đấy.

Với hơn 1,5 triệu follow, "An trẻ trâu" sở hữu lượng người theo dõi khủng khiến nhiều người ganh tỵ lắm đây.

Anna xây dựng hình ảnh của một cô gái năng động, đa-zi-năng khi có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vừa là diễn viên, người mẫu. Cô từng chia sẻ có khả năng ca hát cùng vũ đạo khá tốt.
Thân hình mảnh mai và gương mặt có thể biến hóa qua những hình tượng khác nhau của Anna là điểm thu hút của gái Tây.
Dù đáng yêu...
... hay quyến rũ thì "An trẻ trâu" đều có thể cân hết cả nhé!

Lên hình là thế, song ở những clip đăng tải trên TikTok An rất thường thể hiện sự hài hước vốn có của mình. Cô đem đến niềm vui cho mọi người, nhất là fan hâm mộ bằng những vũ đạo đáng yêu, hay behind the scene của những buổi chụp mẫu nhưng vẫn đẹp lung linh. Thậm chí, cô cũng chẳng ngại bày những trò "tự troll" lầy lội, khiến ai nấy không khỏi phì cười trước sự "mặn mòi" của cô nàng.

Đã xinh lại còn tài năng thì anh nào mà chẳng đổ An! 

>> Xem thêm: Cô gái Trung Quốc dẫn 23 người thân đến buổi hẹn hò để 'ăn ké'Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ