Zới Trẻ

An Nguy khoe sắc trẻ trung dù đang cuối thai kỳ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:44 | 07/01/2021

Nhan sắc của 'mẹ bầu' An Nguy chẳng thể nào đùa được đầu dù chỉ make up sương sương, phối váy rộng giản đơn.


Ngày 7-1, vlogger An Nguy đăng tải những hình ảnh xuống phố trên tài khoản Instagram của mình. Dù chỉ diện đồ giản đơn và make up nhẹ nhàng, thế nhưng nét trẻ trung, tinh nghịch vẫn toát lên trên gương mặt của "mẹ bầu" đang ở cuối thai kỳ.

Nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa, ghen tỵ khi An Nguy vẫn sở hữu vẻ rạng rỡ, chẳng thay đổi gì nhiều khi đang tuổi 34. Bởi thông thường, độ tuổi này sẽ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa, hơn thế, lại đang mang thai sẽ thường phá dáng, xuống sắc, nhưng An Nguy đã "say no" với những điều trên.

Cô đăng tải dòng trạng thái lém lỉnh như sau "Đi như xe lu/Ngồi như động đất/Nằm thì khó lật/Bụng vắt một bên"  khi nói về chiếc bầu "bé Bay" đáng yêu.

Bụng đã to vượt mặt...
... nhưng lầy lội thì "mẹ bầu" An Nguy chẳng kém ai đâu nhé!

Trước đó, An Nguy công khai hình ảnh chụp chung với người yêu Alexandra Ng (tên tiếng Việt là Anh Nguyễn) vào dịp Giáng Sinh vừa qua. Hình ảnh chiếc bầu vượt mặt của An Nguy khiến dân tình được phen xôn xao, ngạc nhiên không ngừng. 

Từng là một nhân tố được xem là "của hiếm" của làng giải trí Việt khi An Nguy thường xuất hiện trong hình ảnh cá tính pha lẫn chút đáng yêu, tinh nghịch. Cô thử sức ở cuộc thi The Face, tham gia đóng phim và thường có nhiều vlog được các bạn trẻ yêu thích. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ