Zới Trẻ

An Nguy ‘dở khóc dở cười’ khi nhờ dân mạng đặt tên con

An Nguyên

Đăng lúc 15:39 | 03/03/2021

"Ngụy Anh Xtanh" hay Ngụy Anh Ách Trong Lòng"... là một trong những cái tên làm An Nguy 'đỡ không nổi' khi nhờ dân mạng đặt cho con theo họ "Ngụy" và tên lót là "Anh".

Mới đây, An Nguy đã đăng tải đoạn story nhờ dân mạng đặt tên cho con. Có lẽ vì đã biết được nhiều kết cục dở khóc dở cười trước đó nên cô nàng không muốn bản thân gặp phải "tai nạn" đắng lòng và đã "rào lại" như sau: "Họ là Ngụy, tên lót là Anh, nên đặt tên con là gì các mẹ nhờ? Ai nói Ngụy Anh Lạc uýnh liền nha". 

Khó quá thì đành "nhờ cư dân mạng đặt tên cho con" vậy! (Ảnh chụp màn hình)


Theo đó, Ngụy Anh Lạc vốn là một cái tên quen thuộc với nhiều fan phim Hoa ngữ bởi đây là nhân vật nữ chính trong tác phẩm "Diên Hy Công Lược". Thế nên, nếu đặt tên con đầu lòng từa tựa tên trên thì quả thật là cũng không mấy sáng tạo nhỉ?!

Khó quá thì đành lên mạng hỏi dân tình thế giới xem sao, biết đâu đấy lại có cả lô lốc những ý tưởng tuyệt vời để dành tặng em bé! Theo đó, em bé theo họ của An Nguy nên sẽ có họ là Ngụy. Còn tên lót được đặt theo "nửa kia" Alex Ng - tên thật là Anh Nguyễn. Chỉ còn tên gọi là chưa có thôi đó!

Và kết quả là...

Cô nàng dù đã "rào lại" nhưng không ngờ dân mạng cũng nghĩ ra được cách troll mình.

Ngó qua ngó lại ít lâu thì An Nguy đã có ngay loạt kết quả muốn đứng hình. Nào là "Ngụy Anh Xtanh - đảm bảo thông minh", "Ngụy Anh ơi anh ở lại ở lại với em đi anh ở lại", "Ngụy Anh ơi anh đánh rơi người yêu nè", "Ngụy Anh Ách Trong Lòng"... 

Đến nước này thì "nàng bầu" chắc chắn đã bất lực khi các pha hiến kế chỉ toàn mang tính chất... phá hoại. Thôi thì "những tấm gương cần được biểu dương" này cần được "khoe" tiếp để dân tình lấy đó làm bài học bổ ích cho việc "nhờ dân mạng đặt tên cho con"!

Alex Ng tiết lộ trên Instagram thì An Nguy đã sắp đến ngày "vỡ chum" khi đăng tải một bức hình kèm dòng chú thích: "Vài hôm nữa đi đón Bay béo. La la la".

"Nửa kia" của An Nguy tiết lộ còn vài ngày nữa cả hai sẽ chính thức đón "Bay béo" - con đầu lòng.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ