Zới Trẻ

An Nguy dễ khóc khi mang thai nếu không dỗ càng khóc to

Hà My

Đăng lúc 16:28 | 30/12/2020

Vlogger An Nguy tiết lộ ngoại hình không thay đổi nhiều nhưng tâm lý cô nhạy cảm và dễ khóc hơn từ khi mang thai.

An Nguy đăng ảnh bầu bí bên người yêu đồng giới Alex.

Trưa 30-12, An Nguy đăng status dài trên trang cá nhân chia sẻ về những thay đổi của bản thân từ khi mang thai. Cô cho biết ngoại hình chưa thay đổi nhiều nhưng tâm lý đã có những biến chuyển ngỡ ngàng.

Nữ vlogger nhận mình là một người sống tích cực nhưng từ khi mang thai cô trở nên nhạy cảm hơn nên dễ khóc. "Tâm lý mong manh như cánh bướm. Hở tí là khóc, có dỗ cũng vẫn khóc, không dỗ càng khóc to hơn", cô tâm sự.

Diễn viên phim Chú ơi đừng lấy mẹ con kể: "Trong thời gian dịch COVID-19, Alex (người yêu đồng giới của An Nguy) không đi cắt tóc được nên nuôi tóc dài. Đến lúc tiệm cắt tóc được phép mở lại, Alex xin mình đi cắt mình cũng đồng ý rồi. Thế nhưng khi Alex về đến nhà, nhìn thấy tóc mới mình khóc nguyên nửa ngày. Cứ nằm thút thít vì nghĩ con người Alex thay đổi rồi, không còn là Alex của ngày xưa nữa".

An Nguy cho rằng nếu ai không hiểu sẽ nói cô "dở hơi", nhưng thực tế những thay đổi này đối với phụ nữ mang thai là hoàn toàn bình thường do sự thay đổi đột ngột về hormone trong cơ thể phụ nữ, áp lực tâm lý... Cô mong mọi người hiểu, cảm thông cho những phụ nữ đang mang thai và yêu thương họ gấp đôi, gấp ba lần bình thường.

An Nguy cho biết cô dễ khóc khi mang thai.

Trước đó, hôm 25-12, An Nguy gây bất ngờ khi đăng ảnh lộ bụng bầu lớn khi tựa đầu bên cạnh người yêu đồng giới Alex (tên tiếng Việt là Anh Nguyễn). "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành", An Nguy viết. Alex cầm trên tay hình siêu âm của em bé kèm dòng chữ "Mommies to be" (Những bà mẹ tương lai).

An Nguy (tên thật là Ngụy Thiên An) là vlogger đời đầu được nhiều khán giả trẻ biết đến. Cô cũng gây chú ý khi tham gia The Face 2016 và đóng phim cùng MC Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn...

Năm 2018, người đẹp sinh năm 1987 dính scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia Chú ơi đừng lấy mẹ con. Cô thừa nhận nảy sinh tình cảm thật với nam diễn viên. Điều này từng khiến cả cô, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bị khán giả chỉ trích. Sau ồn ào đời tư, An Nguy tạm gác các hoạt động nghệ thuật và sang Mỹ học tập. Cô cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ