Zới Trẻ

An Nguy công bố mang thai, khoe ảnh bầu vượt mặt bên 'nửa kia'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:10 | 25/12/2020

Bất ngờ công bố mang thai trên trang cá nhân, An Nguy nhận được nhiều lời chúc mừng từ dân mạng.


An Nguy khoe bụng bầu vượt mặt bên 'nửa kia' Alex Nguyễn.

Chỉ vừa ít phút mới đây, vlogger đình đám An Nguy đã chia sẻ tấm ảnh mới nhất với dòng caption: "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành".

Bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến cô và người yêu Alex Nguyễn. Trong khi đó, trên trang Instagram cá nhân của mình - Alex cũng đã đăng tải tấm hình trên cùng lời nhắn vô cùng đáng yêu: "Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi. Mery Christmas everyone". 

An Nguy và Alexandra Nguyễn, hay còn gọi là Alex quen nhau từ thời còn là du học sinh. Khi An Nguy bắt đầu hoạt động showbiz, Alex cũng quyết định về nước và thường hộ tống nữ vlogger trong nhiều sự kiện. 

Trước đây, An Nguy và Alex từng rất thường đăng tải hình ảnh thân mật của nhau lên mạng xã hội.

Không quá giấu diếm về những hình ảnh thân mật, hai bạn trẻ được bắt gặp thường có các cử chỉ, hành động chẳng khác gì các đôi đang yêu nhau, làm dân tình thời điểm ấy dấy lên thắc mắc về mối quan hệ trên mức bạn bè.

Tuy nhiên, khi người đẹp sinh năm 1987 thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau khi cùng hợp tác trong bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", Alex đã hủy kết bạn với An Nguy. 

Ngay sau đó, cô quyết định rời V-biz và quay trở lại Mỹ. Từ đó, cả hai không thường xuyên khoe ảnh thân mật trên mạng xã hội nữa.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ