JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Ăn cơm bằng dĩa dễ bị trai dụ?

Nếu chuyện này là thật thì quá nguy hiểm!

* Em nghe má nói với chị Hai em: Con gái ăn cơm bằng dĩa dễ bị con trai dụ lắm! Năm nay em 29 tuổi rồi, mà sao chưa thấy anh nào có can đảm tới dụ em hết. Em tính từ nay sẽ thử ăn cơm bằng dĩa coi có "hiệu quả" gì không. Chị Chích Chòe thấy sao? 

HỒNG LIÊN (Phú Yên)

 - Theo ý kiến của nhiều anh trai, thì có vẻ không thấy có sự cuốn hút đặc biệt nào từ các cô gái ăn cơm bằng dĩa, ngoại trừ cô ấy ăn bốc, nằm trên bàn mà ăn, hoặc ăn từ 10 dĩa cơm trở lên chẳng hạn! Muốn có bạn trai làm quen, bây giờ có hàng trăm cách, cần gì phải ăn cơm bằng dĩa, vừa tốn cơm, vừa dễ tăng cân. Em tham gia các câu lạc bộ kết bạn trên báo, nhà văn hóa, hoặc làm quen trên internet… Hơn nữa phải tích cực tự "tiếp thị" bản thân bằng nhiều cách, chứ cứ ì ra trông mong bị dụ thì thụ động quá. Nếu cứ há miệng chờ sung kiểu đó không khéo 10 năm nữa em có ăn cơm bằng chảo cũng không ai tới dụ đâu nhé!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

4 giờ trước