Zới Trẻ

Ai rồi cũng bị... anti, cả tiệm photo lẫn chú cún đều đồng cảnh ngộ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:00 | 11/01/2021

Hết nghệ sĩ A đến nghệ sĩ B bị anti, thì nay cả tiệm photo hay chú cún của tiệm cũng đồng cảnh ngộ bị... ghét.Cứ tưởng chỉ người nổi tiếng mới có ưu đãi để dân tình lập hội nhóm anti-fan. Nhưng không, giờ đây hội những người anti một tiệm photocopy đã ra đời, khuấy đảo hàng ngàn người chỉ sau ít tiếng góp mặt vào "đường đua anti".

Theo đó, một tiệm photocopy được đặt trong khuôn viên trường đại học nổi tiếng tại TP HCM bỗng chốc được đưa vào tầm ngắm. Không ít sinh viên của trường đã đồng tình gia nhập hội anti này vì... bất kể lý do. 

Một số bình luận cho rằng, tiệm photocopy này có nhiều điểm rất "đáng ghét", từ giá cả đắt đỏ, cho đến nhân viên thường có thái độ kể cả. Tựu chung, những điểm trên đã khiến kha khá sinh viên của trường ghét lây chủ tiệm đến toàn thể những gì có mặt trong tiệm. 

Thậm chí, chú cún nuôi trong tiệm photocopy này cũng bị... ghét lây, chịu cùng cảnh ngộ.

Không biết sau tiệm photocopy thì sẽ đến thứ gì, vật gì hay quán nào... lọt vào tầm ngắm của các hội anti đây? (Ảnh minh họa)

Một "nạn nhân" đã để lại bình luận như sau: "Mình nhớ như in hồi đi mua đồ vào năm 1. Đứng đợi cả 30 phút đồng hồ, kêu cổ mà cổ không bán, toàn bán cho các bạn nam trước. Tức gì đâu mà tức. Hên là lát sau, có một ông bạn kia nói lấy cho mình trước đi, cổ mới lấy cho mình như bị bắt đó". 

Trong khi đó, một nam "nạn nhân" khác lại "tố" trong sự bức xúc: "Nhường một, hai bạn nữ đang gấp thì không sao vì đó là cách thể hiện sự ga lăng của trai trường mình. 

Nhưng bản thân đang gấp nộp tiểu luận và sắp trễ học mà bắt nhường 14 bạn nữ. Đúng là tui hiền quá mà! Tui mà phàn nàn một tiếng là ông chủ đuổi ra khỏi tiệm mất".

Hay một sinh viên khác rất tán thành việc lập "hội anti tiệm photocopy" trên: "Tất cả hội anti với tôi đều khá nhảm nhưng riêng cái hội này thì tôi đồng ý vì quá xứng đáng". 

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng việc lập một nhóm hay fanpage chỉ nhằm mục đích anti sẽ gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh lẫn danh tiếng của trường. Nếu có thể, sinh viên phản ảnh đến nhà trường để chấn chỉnh sự việc thay vì ầm ĩ trên mạng xã hội. 

Quả là ai rồi cũng bị... anti!Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05