Zới Trẻ

'3 phần khó hiểu 7 phần bất lực' với món kem trộn... mắm tôm!

An Nguyên

Đăng lúc 18:10 | 19/01/2022

Dân tình phải can đảm lắm mới dám coi hết đoạn clip khi chỉ mới nghe tên thôi đã thấy... đau bụng.

Sau màn "đu trend" kem trộn với mì ramen vị tomyum, hàng loạt các món mới ra đời tại Việt Nam khi được kết hợp với bún riêu, bánh đa cua, bún bò, mì... Tuy nhận được không ít bình luận trái chiều từ cư dân mạng, song những clip tương tự vẫn xuất hiện, thậm chí có phần bá đạo hơn xưa khi "nhập thể" với các món ăn mới. 

Như trường hợp mới đây của TikToker L.L.H.Đ, cô nàng kết hợp kem với... bún đậu mắm tôm. Khỏi phải nói khi chỉ mới nghe thôi thì ai nấy cũng đồng loạt muốn... ôm bụng vì đau á?! 

Kem trộn nước mắm giấm (trái) và kem trộn mắm tôm. (Ảnh chụp màn hình)

Với cách thử nghiệm ẩm thực "phang" mọi qui tắc thông thường, nữ TikToker bị "la làng" vì hành động câu view quá trớn. Nhiều người cho rằng, đoạn clip của cô thực sự khiến nhiều người muốn "thả phẫn nộ", thay vì "thả tim" bởi có khả năng gây hại cho một số người xem khi lượt theo dõi kênh TikTok của cô không hề nhỏ.

Được biết, L.L.H.Đ đã chơi game thua trước đó nên chấp nhận thử thách ăn bún đậu mắm tôm trộn kem. Tuy nhiên, cô không ăn được mắm tôm nên chuyển sang nước mắm giấm trộn cùng kem. 

Cô gái còn thử ăn đậu hũ chấm... kem?! (Ảnh chụp màn hình)

Cả 2 bát nước chấm đều được cô nàng đánh giá đem đến các hương vị "không liên quan" gì đến nhau. L.L.H.Đ cũng cho biết, mọi người đừng nên thực hiện theo cô, vì chính bản thân nữ TikToker cũng chỉ... ăn thử cho biết, chứ không hoàn toàn dùng những loại "nước chấm đặc biệt" trên cho phần bún đậu của mình. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ màn kết hợp này đem lại phần nước chấm lạnh lạnh, khác biệt hoàn toàn so với bình thường. 

Còn bạn nghĩ sao về những màn "đu trend" cùng kem lạnh thời gian qua?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ