Lẩu Thập Cẩm

YouTuber trở thành 'người đen nhất thế giới' theo cách từ chối hiểu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:11 | 06/10/2022

Anh chàng này có khả năng hấp thụ đến 99,4% ánh sáng nên được cho là 'người đen nhất thế giới' theo đúng... nghĩa đen.

Hajime khiến hàng triệu người theo dõi kênh YouTube của anh phải "há hốc mồm" ngạc nhiên vì đang trắng trẻo bỗng dưng... đen thui.

Theo Oddity Central, Hajime đã sử dụng sơn Musou Black, một loại sơn đặc biệt của Công ty Koyo Orient - Nhật Bản, để tạo nên "thành quả" vô cùng ấn tượng như hình ảnh đăng tải. Với khả năng hấp thụ đến 99,4% ánh sáng, anh chàng trở thành "người đen nhất thế giới", không khác gì một bóng đen đang di động.

YouTuber trở thành người đen nhất thế giới theo cách từ chối hiểu - Ảnh 1.

"Người đen nhất thế giới" nhờ sử dụng loại sơn hấp thụ đến 99,4% ánh sáng.

Được biết, đây chưa phải loại sơn có tông đen nhất thế giới bởi vị trí số 1 vẫn đang thuộc về Vantablack của Hãng Surrey NanoSystems, có thể hấp thụ tới 99,965% ánh sáng.

Theo Oddity Central, Musou Black, loại sơn đặc biệt được Công ty Koyo Orient của Nhật Bản sản xuất và bán ra thị trường hiện chưa phải là loại sơn có tông đen nhất trên thế giới. 

Vị trí số 1 đang thuộc về Vantablack, loại sơn phủ bột đen kịt được Hãng Surrey NanoSystems phát triển vào năm 2014 và có thể hấp thụ tới 99,965% ánh sáng, khiến nó trở thành màu đen nhất trong số những tông màu đen hiện tại.

YouTuber trở thành người đen nhất thế giới theo cách từ chối hiểu - Ảnh 2.

"Chiếc bóng" Hajime có thể chìm vào các sắc màu tối khiến khó ai có thể nhận ra.

YouTuber trở thành người đen nhất thế giới theo cách từ chối hiểu - Ảnh 3.

Anh chàng trở nên nổi bật khi xuất hiện ở khung hình có màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, Vantablack rất đắt đỏ và không có sẵn trên thị trường nên Musou Black trở thành lựa chọn tối ưu với YouTuber Hajime, khi chúng được bán với giá 17 USD cho mỗi 100ml trên các trang thương mại điện tử. Nhờ đó, anh chàng có thể tung ra hàng loạt bức ảnh "đen thui" từ đầu xuống chân với background nhiều màu sắc.

Hajime vốn là một YouTuber nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo, thậm chí có phần điên rồ. Video mới đây nhất khi biến bản thân thành một cái bóng đen di động đã thu hút sự chú ý "khủng" từ cư dân mạng. 

Tuy nhiên, hành động này của Hajime không được chủ hãng sơn Koyo khuyến khích khi thường khuyến cáo khách hàng hạn chế tiếp xúc với da càng nhiều càng tốt.

Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Nhóm cướp mặc trang phục Nhóm cướp mặc trang phục 'người khổng lồ xanh' quậy tới bến ở New York Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm