Lẩu Thập Cẩm

Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:29 | 03/10/2022

Cảnh sát chỉ phát hiện ra hành tung của gã trộm kỳ quặc này sau 13 năm.

Trong 13 năm, Yoshido Yoda - người đàn ông Nhật Bản 51 tuổi - đã ăn trộm tổng cộng 360 chiếc áo mưa. Vì lẽ đó, ông ta được gọi là "người đàn ông mặc áo mưa", theo Soranews24.

Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 năm - Ảnh 1.

"Chiến lợi phẩm" của gã trộm kỳ quặc - 360 chiếc áo mưa.

Yoshido làm công việc giao báo nên bị ám ảnh bởi những chiếc áo mưa. Suốt hơn một thập kỷ qua, nhà chức trách đã cố gắng xác định tên trộm bí ẩn có hành tung kỳ lạ, chỉ lấy đi những chiếc áo mưa, đã được sử dụng bởi phụ nữ.

Sau nhiều nỗ lực, cảnh sát đã tìm thấy số lượng đáng kinh ngạc với 360 chiếc áo mưa, thậm chí có chiếc đã được đánh cắp từ năm 2009.

Theo điều tra, Yoshida thường tiếp cận những chiếc xe đạp được sơn màu nữ tính, đỗ bên đường hoặc đi theo người phụ nữ bất kỳ. Nếu xác định được "chiến lợi phẩm" - là những chiếc áo mưa, gã đàn ông này sẽ ngay lập tức lấy nó để bổ sung vào bộ sưu tập kỳ quặc. Sau khi đem về nhà, chúng sẽ được giặt sạch, phơi khô.

Khi được thẩm vấn, tên trộm này cho biết cảm thấy rất phấn khích khi nhìn thấy phụ nữ mặc áo mưa hoặc mặc nội y. Cảnh sát ước tính gã đàn ông sở hữu ám ảnh lạ lùng đã gây ra thiệt hại 1,12 triệu yen (hơn 185 triệu đồng) trong suốt 13 năm trộm cắp của mình.

'Vật thể lạ' bay trúng đầu cô gái đang chờ chơi tàu lượn Shipper đu dây, đi thăng bằng để giao xiên nướng cho khách: Ghê chưa?! Shipper đu dây, đi thăng bằng để giao xiên nướng cho khách: Ghê chưa?! Ảnh vui 2-10: Ảnh vui 2-10: 'Đoạn kết' của chuyện tình người đàn ông may mắn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm