Lẩu Thập Cẩm

Yêu không được thì treo biểu ngữ tố bạn gái cũ ngoại tình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:10 | 10/01/2024

Để bóc phốt bạn gái cũ ngoại tình, chàng trai treo biểu ngữ phía ngoài nơi cô gái làm việc, thậm chí ở nhiều điểm đông người qua lại.

Một người đàn ông họ Zheng (đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã bị bắt giữ cùng người bạn của mình vì hành động giăng biểu ngữ nhằm hạ nhục bạn gái cũ. Theo SCMP, biểu ngữ này tố cô gái ngoại tình, khi đang trong mối quan hệ với Zheng.

Yêu không được thì treo biểu ngữ tố bạn gái cũ ngoại tình- Ảnh 1.

Tố bạn gái cũ ngoại tình kiểu "hổng giống ai"!

Cụ thể, Zheng đã đặt hàng nhiều tấm biểu ngữ, cùng một nội dung tố bạn gái cũ ngoại tình. Anh chàng này rủ một người bạn nữa (tên Yan) đi giăng tấm biểu ngữ ở phía ngoài nơi làm việc của cô gái. Chưa dừng ở đó, cả hai còn tìm nhiều điểm đông người qua lại để treo các biểu ngữ lên. Càng nhiều người nhìn thấy, Zheng càng đắc chí.

Tuy nhiên, hành động trả thù này chưa kéo dài được bao lâu đã phải chấm dứt. Người dân nhìn thấy những chiếc biểu ngữ đỏ rực cùng lời lẽ mỉa mai khó coi đã báo ngay cảnh sát. Chính quyền địa phương nhanh chóng tiến hành xử lý, tháo gỡ tất cả biểu ngữ đã treo và bắt giữ Zheng cùng Yan.

Khi bị bắt, hai gã đàn ông mới tỏ ra ân hận vì hành động nông nổi đã làm. Dân mạng trách: "Ăn không được phá cho hôi. Yêu không được thì tố người ta ngoại tình là đây!".

Tuyển người có khả năng ăn nhiều để làm... Tôn Ngộ KhôngTuyển người có khả năng ăn nhiều để làm... Tôn Ngộ Không Orange nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh và cái kếtOrange nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh và cái kết Nam sinh tìm mẹ đang nhặt ve chai để khoe giấy khenNam sinh tìm mẹ đang nhặt ve chai để khoe giấy khen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm