Showbiz muôn màu

Xuất hiện cuộc thi sắc đẹp MsMA để tìm ra người trở thành triệu phú

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:43 | 10/02/2023

Thay vì chỉ tôn vinh nhan sắc, cuộc thi MsMA 2023 giúp phái nữ thể hiện cá tính và khả năng gây ảnh hưởng đến cộng đồng. Người chiến thắng nhận giải thưởng 1 triệu đô la Singapore và trải nghiệm cuộc sống của một triệu phú!

Chiều 9-2, ban tổ chức cuộc thi Ms Millionaireasia (viết tắt: MsMA 2023) chính thức khởi động mùa đầu tiên tại Việt Nam. MsMA 2023 là cuộc thi lấy ý tưởng Phụ nữ vì phụ nữ. Thông qua đó, các thí sinh tham gia có cơ hội thể hiện bản thân dựa trên khả năng quảng bá cá tính, sáng tạo nội dung bằng video trên nền tảng Internet.

Sự kiện khởi động MsMA 2023 được nhiều nữ nghệ sĩ, doanh nhân như Lý Nhã Kỳ, Mai Thu Huyền, Phi Thanh Vân, Băng Châu, người mẫu Andrea, hotgirl Trần Thanh Tâm... tham dự và ủng hộ.

Xuất hiện cuộc thi sắc đẹp MsMA để tìm ra người trở thành triệu phú - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ, Phi Thanh Vân, "hotgirl trứng rán" là khách mời tham dự khởi động MsMA 2023

Theo thông tin từ BTC, MsMA 2023 không phải là cuộc thi về nhan sắc bởi tiêu chí lựa chọn thí sinh dựa trên chất lượng các ý tưởng, khả năng sáng tạo video với chủ đề Trao quyền cho phụ nữ mà không phải vẻ đẹp hình thể hay kỹ năng trình diễn. 

Người chiến thắng sẽ phải lần lượt vượt qua các vòng tứ kết, bán kết và chung kết để nhận giải thưởng trị giá 1 triệu đô la Singapore (tương đương 17,7 tỉ đồng) dựa trên lượt voting/donate (ủng hộ bằng tiền thật) trên website cuộc thi.

Cách hình thức bình chọn bằng hành động donate này cũng nhằm tạo thêm nguồn thu nhập thụ động cho phụ nữ, khuyến khích phái nữ phát huy khả năng sáng tạo, thông minh để làm chủ cuộc sống, góp phần phát triển xã hội.

Điểm đặc biệt nhất từ cuộc thi MsMA 2023 là người chiến thắng không chỉ nhận được tiền thưởng khủng mà còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống giàu có, sang trọng như một triệu phú thực sự?!

Xuất hiện cuộc thi sắc đẹp MsMA để tìm ra người trở thành triệu phú - Ảnh 2.

Ông Peter Tan (sáng lập và điều hành tổ chức Millionaireasia), bà Jera Trần và đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi MsMA 2023

Theo tiết lộ của ban tổ chức, đặc quyền của người chiến thắng MsMA 2023 được trải nghiệm những dịch vụ sống chất lượng hàng đầu như du thuyền, khách sạn 5 sao, sống trong cộng đồng những người giàu và có cơ hội tiếp cận với 40.000 hội viên của Millionaireasia.

Với những quyền lợi hấp dẫn này, MsMA 2023 còn có tiêu chí khá "thoáng", từ 18 tuổi trở lên có thể là Tiktoker, KOL, doanh nhân, nghệ sĩ hoặc nội trợ... thử sức. Thí sinh tham dự thực hiện video theo chủ đề ngắn đạt từ 100, 200, 300 lượt bình chọn để lần lượt bước vào các vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Với tiêu chí tham dự và cách chấm thi dựa trên lượt vote mà không có ban giám khảo, cuộc thi MsMA 2023 (Miss Millionaireasia) đang khiến công chúng hiếu kỳ về chất lượng, tính minh bạch trong thể thức bình chọn.

Millionaireasia là một tổ chức, thương hiệu nổi tiếng thành lập từ 2005 và hoạt động chủ yếu ở châu Á. Sứ mệnh của Millionaireasia là kết nối các triệu phú đến các thương hiệu, địa điểm khu vực hoạt động dành riêng cho tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội.

Theo thông tin công bố từ website chính thức, Millionaireasia có mạng lưới kết nối mạnh mẽ với hơn 40.000 thành viên chính thức cùng với dữ liệu thông tin phong phú để sẵn sàng cung cấp theo yêu cầu cho các triệu phú ở khắp mọi nơi.

Nguyễn Quang Dũng xin phép bạn gái làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Nguyễn Quang Dũng xin phép bạn gái làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Dịch Corona không chừa ai: Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - Dịch Corona không chừa ai: Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - 'Miss Charm 2020' phải hoãn! Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU