Showbiz muôn màu

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở 'Gương mặt thân quen' 2022

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:21 | 11/12/2022

Xuất hiện hai bản sao quá giống mình khiến Hòa Minzy phấn khích, rời khỏi ghế giám khảo để cùng tham gia quẩy với cặp cô trò đáng yêu của 'Gương mặt thân quen' mùa này.

Cặp đôi cô trò Bảo Yến Rosie và Bảo Ngọc giành chiến thắng tuần thuyết phục tại Gương mặt thân quen với màn hóa thân thành giám khảo Hòa Minzy. Chọn ca khúc nhí nhảnh, vui tươi mang tên Ăn gì đây, bộ đôi cô trò đã mang đến một tiết mục bùng nổ làm khuấy động cả trường quay.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 1.

Bảo Yến Rosie và sao nhí Bảo Ngọc

Phần trình diễn đặc sắc khiến giám khảo Hòa Minzy phải tham gia phụ họa cho tiết mục cực sung của hai cô trò. Đại Nghĩa nhận xét về ngoại hình Bảo Yến Rosie rất giống Hòa Minzy, cả hai đã có phần trình diễn đầy năng lượng, truyền lửa đến tất cả mọi người như phiên bản gốc mà Hòa Minzy đã thể hiện.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 2.
Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 3.

Hòa Minzy phấn khích đến nỗi phải bước lên cùng quẩy với 2 bản sao của mình

Nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng không ngần ngại dành những lời khen cho hai cô trò, đặc biệt đối với bé Bảo Ngọc khi vừa nhảy vừa hát vẫn làm chủ được giọng ca, sân khấu. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Ngọc đọc rap khiến cho giám khảo Ngân Quỳnh thích thú và tấm tắc khen.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 4.

Liên khúc Bà tôi, Bên bờ ao nhà mình, Chuồn chuồn ớt khi hóa thân thành nghệ sĩ Ngọc Khuê của Tùng Anh - Gia Như đã đem đến cho khán giả màn trình diễn mãn nhãn lẫn phần nghe và phần nhìn.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 5.

Khánh Chi - cô bé Tắc kè hoa - luôn giữ vững phong độ qua các tuần, về chất giọng của Hồ Ngọc Hà cũng không làm khó được cô nàng. Liên tục nhảy và hát nhưng Khánh Chi vẫn thể hiện tốt màu giọng của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả không thể rời mắt.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 6.

Cô trò Thái Bình - Nam Phong đã mang đến tiết mục tân cổ Hành trình trên đất phù sa, hóa thân thành NSƯT Tú Sương - Thanh Hằng. Nam Phong còn gây bất ngờ khi lần đầu tiên thử sức hát vọng cổ siêu mượt trong chương trình.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 7.

Tuần này, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân hóa thân thành NSƯT Quế Trân trong vở cải lương Má hồng soi kiếm bạc. Tiết mục đã khiến giám khảo Ngân Quỳnh phải nổi da gà liên tục bởi thần thái của bé Khả Hân rất tốt, lột tả được hết tinh thần của nhân vật.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Gương mặt thân quen 2022 - Ảnh 8.

Sự duyên dáng của hai thầy trò Tú Trung và Sỹ Luân là điểm cộng rất lớn trong tiết mục Queen of the night. Whitney Houston phiên bản Gương mặt thân quen với thân hình quá khổ nhưng vẫn chiếm được sự yêu thương đến từ khán giả.

Sau 10 ngày Sau 10 ngày 'xuống tóc', Đại Nghĩa trở lại trường quay 'Gương mặt thân quen' Sao nhí Gương mặt thân quen ‘tố’ mentor sao chép mình Sao nhí Gương mặt thân quen ‘tố’ mentor sao chép mình Ô kìa, Đại Nghĩa Ô kìa, Đại Nghĩa 'bắt tay' Hòa Minzy, Long Chun đi tìm quán quân Gương mặt thân quen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU