Showbiz muôn màu

Xuân Lan kết nối các thế hệ mẫu Việt đến kinh đô thời trang thế giới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:46 | 01/12/2023

Xuân Lan cho biết vào đầu năm 2024 sẽ làm chương trình quy tụ các thế hệ người mẫu Việt giữa không gian tuyết rơi trên đảo Nami, Hàn Quốc.

Tại họp báo ngày 30-11, Xuân Lan giới thiệu show The New Generation of Model - Các thế hệ người mẫu Việt Nam. Cô cũng chia sẻ tham vọng làm chương trình luân phiên theo mùa, tại các địa điểm nổi tiếng khắp thế giới.

Siêu mẫu Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan

Khác hoàn toàn với các chương trình mà Xuân Lan đã thực hiện trước đây, The New Generation of Models được Xuân Lan ấp ủ phát triển ở thị trường quốc tế. Nữ siêu mẫu mong mang đến nhiều cơ hội hơn cho thế hệ người mẫu mới của Việt Nam.

Xuân Lan mở màn The New Generation of Model ở Hàn Quốc

Ở số đầu tiên tại đảo Nami (Hàn Quốc), 30 người mẫu sẽ trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tommy Tường Lê vào ngày 28-1-2024. Theo Xuân Lan, điểm nhấn của show là quy tụ nhiều thế hệ người mẫu của làng mốt Việt và dàn mẫu nhí. Các bộ sưu tập sẽ lồng ghép yếu tố văn hóa Việt Nam.

Tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và siêu mẫu Xuân Lan

Tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và siêu mẫu Xuân Lan

Chưa dừng lại ở đó, qua dự án, ban tổ chức cũng sẽ chọn những bức ảnh đẹp nhất để triển lãm ảnh. Những bức ảnh này cũng sẽ được đưa vào sách ảnh mang tên Các thế hệ người mẫu Việt Nam.

Cùng với đó còn là các video được ghi lại từ các buổi buổi diễn thời trang cao cấp và được chia sẻ lên các ứng dụng. Từ đó sẽ giúp các người mẫu tham gia dự án có thêm tư liệu, profile để gửi vào các agency quốc tế.

Dự án cũng sẽ thực hiện thêm một bộ phim tài liệu ghi hình lại toàn bộ những câu chuyện trong hành trình tham gia của các người mẫu.

Siêu mẫu Xuân Lan và ê kíp tham dự buổi họp báo ra mắt dự án 'The New Generation of models' ngày 30-11 ở TP.HCM

Siêu mẫu Xuân Lan và ê kíp tham dự buổi họp báo ra mắt dự án 'The New Generation of models' ngày 30-11 ở TP.HCM

The New Generation of Models không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các buổi trình diễn thời trang, mà còn kết hợp với hoạt động trải nghiệm du lịch tại Hàn Quốc. Điều này nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tạo ra một không gian giao thoa độc đáo để các thành viên trong dự án có thể tận hưởng và gắn kết với nhau.

Xuân Lan, 45 tuổi, thuộc thế hệ người mẫu thời kỳ đầu, có 30 năm hoạt động thời trang. Nhiều năm qua, Xuân Lan dần rút khỏi sàn diễn, thành lập học viện đào tạo người mẫu, tổ chức nhiều chương trình thời trang.

Năm 36 tuổi, Xuân Lan làm mẹ đơn thân sau nhiều đổ vỡ tình cảm. Tháng 1-2020, người mẫu kết hôn với đạo diễn Ngọc Lâm. Cô chia sẻ rất hài lòng với hôn nhân hiện tại, cùng nhau chăm sóc bé Thỏ, 10 tuổi - con riêng của cô.

Thanh Hằng ‘trốnThanh Hằng ‘trốn' chồng, ra Yên Tử diễn thời trang Dàn thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài khi đến Việt NamDàn thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài khi đến Việt Nam Diệu Nhi bị netizen mỉa mai vì câu đùa kém duyên với đàn chịDiệu Nhi bị netizen mỉa mai vì câu đùa kém duyên với đàn chị
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU