Lẩu Thập Cẩm

Xông vào ngân hàng chỉ để cướp... 1 USD!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:05 | 13/03/2023

Vụ cướp kỳ quặc khiến cảnh sát cố tìm lý do: 'Tại sao ông chỉ cướp 1 USD trong ngân hàng?'.

Sáng ngày 6-3, ông Donald Santacroce (65 tuổi, bang Utah, Mỹ) xông vào quầy giao dịch của một ngân hàng rồi đưa một mảnh giấy, trong đó viết: "Ây, xin lỗi nha mấy đứa. Đây là một vụ cướp đó. Đưa cho tao 1 USD ngay nào. Xin cảm ơn".

Xông vào ngân hàng chỉ để cướp... 1 USD! - Ảnh 1.

Để được đi tù, người đàn ông 65 tuổi đã cướp ngân hàng.

Các nhân viên ngân hàng lúc đó cười toét cả lên, cho rằng là một trò đùa, nên đưa tiền ngay lập tức. Đồng thời, họ không quên nhắc: "Mời bác nhường chỗ cho người kế tiếp".

Tuy nhiên, ông Donald vẫn khẳng định đây là một vụ cướp, và yêu cầu nhân viên ngân hàng gọi cảnh sát tới.

Giám đốc ngân hàng có chút lo lắng, đề nghị mọi người rút vào phía trong và gọi 911. Trong lúc tình hình có chút căng thẳng, ông Donald điềm nhiên ra ghế ngồi chờ, chốc chốc lại quát: "Sao cảnh sát đến lâu dữ vậy bây!".

Lý do đi cướp ngân hàng

Khi cảnh sát đến, người đàn ông này vẫn rất bình tĩnh. Ông khai đã lên kế hoạch rất lâu rồi nhưng không hề tiết lộ lý do đi cướp. Không chỉ thế, Donald còn "cảnh báo", ông sẽ đi cướp tiếp ngay sau khi ra tù, cho đến khi được chuyển đến nhà tù liên bang.

Chưa rõ động cơ nào dẫn đến việc "thích đi tù" như thế đối với ông Donald, song phía cảnh sát thành phố Salt Lake đang tỏ ra khá nhức đầu với trường hợp này. Họ chỉ có thể tạm giữ ông hai ngày, đồng thời gửi cảnh báo đến các ngân hàng địa phương về tình huống tương tự có thể xảy ra trong thời gian tới.

Câu chuyện trên khiến nhiều dân mạng không khỏi nhịn được cười. Người thì cho rằng nhà ông Donald đang có một "sư tử Hà Đông", nên ông này chẳng muốn về. Người thì chắc mẩm: "Ông này muốn ăn cơm tù thôi chứ cuộc sống ở ngoài áp lực quá".

'Thánh cà khịa' người yêu cũ ẵm 4 kỷ lục Guinness sau bản hit đá xéo Pique Cuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hóiCuộc thi kéo co chỉ dành riêng cho các bác đầu hói Cô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lựcCô gái 4 chân và cuộc sống đầy nghị lực
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm