Showbiz muôn màu

Xôn xao tin Taylor Swift chặn tin nhắn từ fan Việt vì toàn… rác

JOY

Đăng lúc 09:00 | 19/04/2023

Liên tục ‘spam’ tin nhắn cho thần tượng chỉ để ‘gửi nhờ’ bài, một fan của Taylor Swift đã bị nữ ca sĩ thẳng tay block.

Trở thành một thần tượng được hàng triệu người yêu mến là một niềm vui, nhưng cũng là nỗi buồn khi có quá nhiều người hâm mộ muốn trực tiếp trò chuyện. Nhưng đâu phải lúc nào, các tin nhắn mà các nghệ sĩ nhận được cũng là “lời hay ý đẹp”, đôi khi nó còn là những tin nhắn… rác.

Taylor Swift thẳng tay "block" fan cuồng vì tin nhắn chẳng liên quan

Xôn xao tin Taylor Swift chặn tin nhắn từ fan Việt vì toàn… rác - Ảnh 1.

Taylor Swift

Câu chuyện mới đây của một fan hâm mộ Taylor Swift cũng lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” như vậy. 

Theo đó, một cô gái Việt tự nhận là fan lâu năm của “rắn chúa” cho biết mình bị Facebook tích xanh của nữ ca sĩ chặn gửi tin nhắn. 

Lý do được cho là fan này thường xuyên "gửi nhờ" tài liệu qua tin nhắn của Taylor Swift, nhưng đến gần đây thì phát hiện đã bị nữ ca sĩ chặn. 

Theo những hình ảnh chụp màn hình đoạn chat mà fan này đăng tải, người gửi thường xuyên gửi nội dung lưu trữ các tài liệu và cả… danh sách đi chợ mà chưa một lần được hồi đáp.

Xôn xao tin Taylor Swift chặn tin nhắn từ fan Việt vì toàn… rác - Ảnh 3.

Tin nhắn của fan gửi đến Taylor Swift nhưng nội dung lại chẳng ăn nhập

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được chú ý từ cộng đồng mạng. Một số bình luận thấy bật cười vì cho rằng quá hài hước, trong khi số khác lại cho rằng đây là hành động kém duyên. 

Thử tưởng tượng bản thân cũng bị ai đó “spam” tin nhắn như vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ không vui, chứ không riêng gì một ca sĩ nổi tiếng với hàng triệu fan đẳng cấp thế giới như Taylor Swift.

Tuy nhiên, thực trạng này không chỉ xảy ra với riêng “rắn chúa”. Trước đó, một nghệ sĩ Việt Nam là Đen Vâu cũng từng là “nạn nhân” tương tự khi bị người hâm mộ liên tục gửi tin nhắn vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội.

Jay Park gây sốc khi nhặt Jay Park gây sốc khi nhặt 'nội y' của fan cuồng vắt lên người Diễn viên Anh Vũ được MC Cát Tường mai mối cho fan cuồngDiễn viên Anh Vũ được MC Cát Tường mai mối cho fan cuồng Showbiz rộn chuyện: Lời thị phi, fan cuồng chưa bao giờ cũShowbiz rộn chuyện: Lời thị phi, fan cuồng chưa bao giờ cũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU