Showbiz muôn màu

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình'?

THÚY MINH

Đăng lúc 21:11 | 18/04/2023

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, danh sách ca khúc ở vòng ghi hình đầu tiên của 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' mùa 4 đã được hé lộ. Đại diện Việt Nam - Chi Pu sẽ cùng các chị đẹp đình đám Cbiz thể hiện hit của Hoàng Thùy Linh - ‘See tình'.

Nếu như ở những mùa Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng trước nhận được sự quan tâm của khán giả Việt bởi chương trình quy tụ rất nhiều gương mặt thuộc top minh tinh - diva cùng những tiết mục sân khấu bùng nổ thì ở mùa này, việc Chi Pu góp mặt trong chương trình được quan tâm hơn cả. 

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 1.

Chi Pu chính thức có tên trong danh sách Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4

Chi Pu cùng team với đội trưởng Ella, trình diễn See tình

Ngay từ khi rộ tin Chi Pu sẽ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4, cộng đồng Việt khá bất ngờ. Bởi chương trình này lâu nay đều hội tụ những nhan sắc, tài năng thực thụ của Cbiz. 

Chi Pu xưa nay nổi tiếng xinh đẹp, vũ đạo nổi bậc nhưng giọng hát lại luôn nhận phải các ý kiến trái chiều. 

Vậy nên, có người còn cho rằng Chi Pu đẹp ở thị trường Việt Nam nhưng khi so với mỹ nữ nước bạn có khi cũng sẽ bị “chìm". Ngay cả vũ đạo và thần thái của đại diện Việt Nam cũng bị hoài nghi.

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 3.

Danh sách vòng ghi hình đầu tiên với tên ca khúc See tình

Bên cạnh thông tin chia nhóm bị rò rỉ trước đó thì mới đây thứ tự nhóm biểu diễn cũng như ca khúc ở vòng đầu tiên của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng lại một lần nữa xuất hiện trên khắp diễn đàn lẫn mạng xã hội. 

Được biết, vòng đầu tiên của chương trình cũng đã chính thức được ghi hình vào ngày 17-4. 

Theo đó, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng năm nay có tổng 33 chị đẹp, được chia thành 9 nhóm. Nếu như đây là tin chính xác thì có lẽ năm nay là năm có nhiều nhóm nhất từ trước đến nay. Cũng chính vì nhiều nhóm nhỏ, nên năm nay cuộc chơi được chia thành 3 đường đua để thi đấu và các đường đua được chia theo số lượng người trong nhóm.

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 4.

Giả Tịnh Văn

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 5.

Tạ Na

Ở giai đoạn đầu, đội năm thành viên được chia thành ba nhóm do Tạ Na, Giả Tịnh Văn và Amber dẫn đầu. Với sự hoạt bát, sôi nổi của Tạ Na, nhóm của bà xã Trương Kiệt đã lựa chọn ca khúc có giai điệu mạnh mẽ Long quyền (Châu Kiệt Luân).

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 6.

Amber

Về Amber  - cô được biết đến là một ca sĩ, vũ công giỏi, là thực tập sinh người Mỹ gốc Hàn. Vì thế, cô cùng các chị em trong nhóm lựa chọn ca khúc Problem của một ca sĩ người Mỹ. 

Nhóm cuối cùng của Giả Tinh Văn lựa chọn một ca khúc vui tươi - Cô bé dưới ánh đèn đường. 

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 7.

Ella

Ở những nhóm bốn người, nhóm Ella đã lựa chọn một ca khúc đang làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Việt cũng như các nước châu Á trong thời gian qua là See tình. 

Đặc biệt trong nhóm của "chị đại" xứ Đài - Ella còn có sự góp mặt của Chi Pu - gương mặt đến từ Việt Nam. Ngoài ra, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến cũng sẽ thuộc nhóm của cô nàng nhóm S.H.E. 

Cũng theo truyền thông Hoa ngữ đánh giá, nếu Chi Pu được mệnh danh là người đẹp của Việt Nam thì Trương Gia Nghê và Ngô Thiến cũng là top mỹ nhân của Cbiz. Ella thuộc nghệ sĩ thực lực bậc nhất Cbiz khi hội tụ vũ đạo lẫn giọng hát ở mức có thể “cân" được nguyên team của mình. Đây cũng là nhóm được khán giả mong đợi nhất. 

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 8.

Nhóm Tôn Duyệt

Nhóm Tôn Duyệt là nhóm duy nhất có ảnh bị lộ ra ngoài ở vòng ghi hình đầu tiên. Nhìn chung, cả nhóm đều có nét riêng, trong đó Choo Ja Hyun với gu thời trang “độc lạ”.

Nhóm 4 người cuối cùng do "Hoàng hậu nương nương" Thái Thiếu Phân dẫn đầu. Xét về tổng thể thì nhóm này bị coi là nhóm yếu nhất. Tuy nhiên, sự sáng tạo của cựu hoa đán TVB đã mang đến một tiết mục với nhiều sắc màu vui nhộn. 

Chi Pu, Ella (S.H.E) cùng Trương Gia Nghê khuấy động ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ bằng ‘See tình? - Ảnh 9.

Thái Thiếu Phân

Tiếp đó là nhóm của Lưu Tích Quân và Celina Jade với ca khúc Kiss Goodbye. Và nhóm của cô giáo Cung Lâm Na với ca khúc Biển hoa của Châu Kiệt Luân. 

Cuối cùng là sự kết hợp của Hứa Tĩnh Vẫn hát và nhảy Pretty LadyMỹ nhân - ca khúc được Vu Văn Văn và Lưu Luyến thể hiện khá thành công ở mùa 3.

Theo tin tức hiện tại, sau vòng một kết thúc sẽ có một nhóm ba người rời khỏi chương trình. Vậy, chị đẹp nào sẽ là cái tên phải tạm dừng cuộc chơi để nhường sân khấu cho 30 chị đẹp khác tỏa sáng?

Chi Pu được báo Trung gọi là Chi Pu được báo Trung gọi là 'Dương Mịch phiên bản Việt' Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao?Chi Pu tham gia ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 4’ thật rồi sao? Chi Pu: ‘Tôi không sợ mắc sai lầm’Chi Pu: ‘Tôi không sợ mắc sai lầm’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU