Lẩu Thập Cẩm

Xin tiền người yêu mua... tên lửa để trở về Trái đất

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:19 | 12/10/2022

Gã đàn ông tự nhận là phi hành gia người Nga, đang làm việc ở Trạm vũ trụ quốc tế ISS và cần tiền mua tên lửa đáp xuống Trái đất để gặp người phụ nữ.

Một người phụ nữ 65 tuổi ở tỉnh Shiga (Nhật Bản) đã bị lừa đến 4,4 triệu yen (khoảng 720 triệu đồng) để giúp "phi hành gia người Nga" trở về Trái đất từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS, theo Japan Today.

Theo lời trình báo của người phụ nữ, bà cho biết quen "bạn trai" qua mạng xã hội vào tháng 6 vừa qua. Người đàn ông này giới thiệu bản thân là phi hành gia người Nga và thường xuyên gửi những tấm ảnh nơi làm việc của mình - Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Xin tiền người yêu mua... tên lửa để trở về Trái đất - Ảnh 1.

Chỉ vài ba tấm ảnh được chụp từ trạm không gian cùng những lời lẽ đường mật, một gã đàn ông tự nhận là "phi hành gia người Nga" đã lừa được một phụ nữ 65 tuổi hàng trăm triệu đồng.

Sau thời gian trò chuyện, "phi hành gia" này không chỉ nói lời yêu thương, hứa cưới người phụ nữ Nhật sau khi trở về Trái đất, mà còn vẽ ra viễn cảnh mới vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc. Vốn đang đắm chìm trong tình yêu, người phụ nữ như bị mê hoặc trước mọi lời nói của gã đàn ông. Thậm chí, khi hắn yêu cầu gửi tiền để trả chi phí quay trở về Trái đất, bà cũng nghe theo.

Từ ngày 19-8 đến ngày 5-9, người phụ nữ đã nhiều lần chuyển tiền vào một số tài khoản. Tuy nhiên, bà bỗng sinh nghi khi thấy bạn trai vẫn tiếp tục đòi hỏi một số tiền nữa và báo cảnh sát. Lúc này, bà mới vỡ lẽ bản thân đã bị lừa dù đã hơi muộn màng.

Cô chó cosplay loạt sao nổi tiếng Cô chó cosplay loạt sao nổi tiếng Cô gái vô tình giẫm... tuột quần người ăn xin giả tàn tật và bí mật bị Cô gái vô tình giẫm... tuột quần người ăn xin giả tàn tật và bí mật bị 'bật mí' Ảnh vui 11-10: Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình Ảnh vui 11-10: Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm