Lẩu Thập Cẩm

Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:26 | 07/03/2023

Chỉ tốn 2 ngày để có cơ bụng 6 múi mà chẳng phải đến phòng gym thì còn gì bằng?!

Một khách hàng giấu tên nhưng không... giấu mặt đã sở hữu một "cơ thể mùa hè" đúng chuẩn bản thân mong ước chỉ sau 2 ngày oằn mình trong một tiệm xăm. 

Thay vì đến phòng tập thể hình để có cơ bụng 6 múi, anh chàng này đã "nhờ vả" Dean Gunther, một nghệ sĩ xăm hình, thực hiện ước muốn của mình, theo The New York Post.

Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện - Ảnh 1.

Hình xăm cơ bụng 6 múi của nam khách hàng được thực hiện rất cẩn thận.

"Vị khách này không thích tập gym hay ăn kiêng, nhưng vẫn muốn có cơ bụng 6 múi. Vì vậy, anh ấy đã quyết định xăm luôn mấy cục múi bự chà bá lên bụng mình, để sẵn sàng khoe chúng khi cần vào mùa hè sắp tới, trong khi vẫn có thể nốc hết bia và đồ ăn ngon", Gunther tiết lộ.

Anh nói thêm: "Tôi từng thấy ai đó sở hữu một hình xăm 6 múi rồi, nhưng nó xấu quá, trông giả trân hà. Thế nên khi nhận được yêu cầu tương tự, tôi đã rất hào hứng đấy".

Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện - Ảnh 2.

Chỉ 2 ngày, nam thanh niên đã có được cơ bụng 6 múi.

Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện - Ảnh 3.

Cận cảnh 6 múi bụng nét căng rám nắng.

Để khách hàng có được một "cơ bụng" hoàn hảo, Gunther đã phác họa bằng mực xanh trước. Anh cho biết người đàn ông này có một chiếc bụng... mỡ nhão nhoẹt và khá to. 

Tuy nhiên, "bài toán" này đã được anh giải quyết trong một nốt nhạc, khi hình thù của một cơ bụng rám nắng siêu thực dần xuất hiện.

Gunther tốn hai ngày để hoàn thành "cơ bụng 6 múi" cho vị khách, nhanh hơn rất nhiều nếu đến phòng tập thể hình và oằn mình mệt mỏi trong đó hàng tháng trời.

Nhiều cư dân mạng không khỏi kinh ngạc trước cú "hack dáng" cực đỉnh trên. Một người bình luận: "Định nghĩa về sự thông minh cần sửa lại". 

Trong khi đó, huấn luyện viên thể hình Gerren Liles nói đùa rằng: "Hóa ra tôi đã sai lầm trong suốt thời gian qua!".

Có người còn trêu: "Anh ta nên xăm thêm khuôn mặt của Brad Pitt thì vẻ ngoài quá ư là hoàn hảo luôn!".

Dù vậy, không ít người cũng chế giễu "cơ bắp" anh chàng có được là một lựa chọn lố bịch. Họ nhận xét "hình xăm đẹp nhưng thật xuẩn ngốc để thực hiện nó". Vài lời khuyên gửi đến người đàn ông xăm hình, nên tập luyện thể thao để tránh những hối tiếc về sau.

Cần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xómCần sự riêng tư, Messi chi bộn tiền để mua luôn nhà hàng xóm Bị đuổi việc vì đúng giờ là xách túi đi vềBị đuổi việc vì đúng giờ là xách túi đi về Cười ná thở với loạt ảnh cưới Cười ná thở với loạt ảnh cưới 'bá đạo' của... ngày xưa ơi!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm