Lẩu Thập Cẩm

Xăm cho đã rồi đi xóa, bi hài không kể xiết!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:31 | 13/12/2022

Hình xăm 'siêu to khổng lồ' ở lưng đã khiến Cerda càng nhìn càng thấy ghét. Thế nhưng, xóa chúng đi là cả một... công trình!

Khi Olivia Cerda 18 tuổi, cô gái quyết định xăm một con rồng và một con hổ lên toàn bộ tấm lưng của mình, nhưng không suy nghĩ gì nhiều về điều đó. "Tôi thích những hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Tôi nghĩ mình trẻ và muốn xăm hết lưng", cô chia sẻ.

Tuy nhiên, sự hối hận đã xuất hiện và dấy lên vết gợn trong tâm trí người cựu quân nhân. Ở tuổi 25, sau vài năm sống cùng những hình xăm "siêu to khổng lồ", Cerda bắt đầu tìm hiểu cách loại bỏ hình xăm bằng tia laser, nhưng chi phí vượt quá khả năng, đã khiến cô gái nghĩ đến việc "tô màu" cho những hình xăm, theo Guardian.

Xăm cho đã rồi đi xóa, bi hài không kể xiết! - Ảnh 1.

Cerda sở hữu tấm lưng với hình xăm "siêu to khổng lồ" che kín.

"Tôi sẽ thích tấm lưng của mình hơn nếu nó trở nên rực rỡ. Dù vậy, tôi đã lầm, bởi tôi vẫn ghét nó", Cerda nói thêm.

Và cô gái này không phải là người duy nhất cảm thấy "khó ưa" những hình xăm của chính mình. Một cuộc khảo sát cho thấy, cứ 10 người trưởng thành ở Mỹ thì có ba người có ít nhất một hình xăm. Số lượng người sở hữu hình xăm đã tăng lên đáng kể, hơn 21% so với thập kỷ trước, kéo theo những sự nuối tiếc cũng chất chồng nhiều hơn. Theo thống kê, có khoảng 5 triệu người cảm thấy hối hận, chiếm 8% người có hình xăm, sau khi xăm hình.

Dịch vụ xóa hình xăm theo đó mà phát triển. Nhiều người biết được rằng, chi phí để thực hiện các ca xóa hình xăm thậm chí còn đắt đỏ hơn cả việc xăm chúng lên cơ thể.

Một trường hợp "xăm cho đã" vô cùng nổi bật là nam diễn viên Pete Davidson, đang cố gắng xóa đi phần nào 100 hình xăm trên cơ thể, để thuận tiện cho việc đóng phim. Davidson tiết lộ, bản thân anh từng phải đến phim trường sớm hơn mọi người 3 tiếng đồng hồ để che hết hình xăm, bằng các thủ thuật trang điểm.

Xăm cho đã rồi đi xóa, bi hài không kể xiết! - Ảnh 2.

Davidson nổi tiếng với những hình xăm ngộ nghĩnh nhưng lại đang muốn xóa bớt đi vì ảnh hưởng đến việc đóng phim.

Trên chương trình Late Night with Seth Meyers, Davidson cảnh báo: "Xóa hình xăm đau còn hơn là đi xăm. Bạn cần chắc chắn bản thân muốn nó, thực sự muốn, thì hãy đi xăm".

Bác sĩ da liễu Jason Emer, chuyên gia xóa hình xăm bằng laser ở Hollywood, cho biết: "Tôi tưởng bản thân đang là họa sĩ, tỉa tót một bức tranh sơn dầu. Khi tia laser được chiếu, hình xăm ngay lập tức sẽ phản ứng lại. Tuy nhiên, xóa xăm thì cần nhiều thời gian, sự kiên nhẫn lẫn tiền bạc, hơn là việc xăm hình. Hãy suy nghĩ kỹ để tránh hối hận".

Để việc xóa xăm không còn là nỗi bận tâm, một số người tìm đến phương pháp "xăm tạm thời", như một cách thỏa mãn chính bản thân. Những hình xăm này sẽ mờ dần sau 9-15 tháng, đủ thời gian để bạn "khoe" với cả thế giới.

Quay trở về với Cerda, cô gái đã tìm thấy một cửa hàng xóa hình xăm ở gần khu mình ở. Mô tả lại những bước đầu để xóa dần hình xăm trên lưng mình, Cerda nói: "Nó đau rát không tưởng, như thể bị đổ dầu ăn nóng lên da vậy. Tôi cần thực hiện 8 buổi để loại bỏ hoàn toàn hình xăm, với giá hơn 14 triệu đồng/buổi".

Nói xấu bạn gái cũ của chồng, người phụ nữ đối diện án tù 5 năm Nói xấu bạn gái cũ của chồng, người phụ nữ đối diện án tù 5 năm Kiếm được gần 10 tỉ đồng chỉ nhờ Kiếm được gần 10 tỉ đồng chỉ nhờ 'livestream ngủ trước mặt người lạ' Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm