Showbiz muôn màu

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này?

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 15/09/2022

Trong lần hiếm hoi trở về Việt Nam, chưa kịp thở, Mai Thiên Vân bất ngờ bị đàn anh Quang Lê đột kịch, “bắt cóc" ngay từ khi vừa đặt chân xuống máy bay.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 1.

Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’ khi vừa về Việt Nam.

Sau 15 năm xây dựng tên tuổi ở hải ngoại, mới đây Mai Thiên Vân bất ngờ trở về Việt Nam. Cô cho biết, vừa đặt chân xuống sân bay trưa 14-9 đã bất ngờ bị Quang Lê đột kịch, "bắt cóc" đưa vào buổi giới thiệu dự án live show Dạ tiệc đêm sao - Hát với người tình của nam ca sĩ.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 2.

Sau 15 năm xây dựng tên tuổi ở hải ngoại, mới đây Mai Thiên Vân bất ngờ trở về Việt Nam

Mặc dù vừa trải qua một chuyến bay dài, chưa kịp nghỉ ngơi, nhưng với tình cảm thân thiết giữa Quang Lê và cô, Mai Thiên Vân cũng đã nhận lời, xuất hiện rạng rỡ bên "người tình sân khấu".

Mai Thiên Vân cho biết mình vừa đáp chuyến bay về Việt Nam vào trưa nay. Nữ ca sĩ thừa nhận cô có chút hồi hộp khi tham gia sự kiện, phải lựa chọn trang phục rất lâu khi xuất hiện trước truyền thông. Bởi sau 15 năm, đây là lần đầu tiên giọng ca gốc Bến Tre mới trở lại với sân khấu quê nhà.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ thừa nhận có chút hồi hộp khi tham gia sự kiện, phải lựa chọn trang phục rất lâu khi xuất hiện trước truyền thông.

Mai Thiên Vân kể, nhiều năm qua có nhiều công ty sự kiện cũng như đơn vị mời cô về nước biểu diễn. Song nữ ca sĩ chưa dám nhận lời vì không sắp xếp được thời gian. Nhưng vì mối thâm tình với Quang Lê, cô đồng ý tham gia đêm nhạc Hát với người tình.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 4.

"Anh Lê có sự khéo léo hay lắm, nói gì người ta cũng nghe. Và tôi cũng không ngoại lệ, cứ bị ảnh "dụ" hoài thôi. Tôi với anh Lê có sự gắn bó từ những bài hát đầu tiên. Khi được hát với anh Lê, tôi cũng cảm thấy an tâm hơn. Kể cả diễn xuất, ánh mắt trên sân khấu, chúng tôi cũng rất ăn ý với nhau.

Trong khoảng thời gian đầu khi tôi đi hát cũng nhờ sự nâng đỡ của anh Lê. Khi tôi chưa được ai biết đến, anh Lê đã nổi tiếng và hát nhiều ở trung tâm. Nhưng chính anh ấy là người muốn cùng tôi song ca bài Nước non ngàn dặm ra đi, nhờ đó mà tôi được khán giả biết đến. 

Tôi rất cảm kích tình cảm của anh bởi một người nổi tiếng chịu hát với một người chưa ai biết đến như tôi thì đó là điều rất đặc biệt. Tôi cứ suy nghĩ mãi trong lòng và rất trân trọng anh Lê. Chính vì thế nên giờ dù được mời với cát sê cao thế nào thì lần xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, tôi vẫn muốn là chương trình của anh Quang Lê", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 5.

Mai Thiên Vân và Tố My

Khi được hỏi về dự định sắp tới ở Việt Nam, Mai Thiên Vân chia sẻ: "Nhiều người biết tôi về Việt Nam cũng đã gửi lời mời, tôi nói hiện Quang Lê "bắt cóc" rồi, trước mắt là kết hợp với Quang Lê, rồi mình sẽ tính tiếp sắp tới".

Không những thế, Mai Thiên Vân còn "trách" yêu Quang Lê đi hát đòi cát sê cao nên bầu show khó mời, trong khi mình vẫn giữ giá không đổi từ rất lâu, "không đành lòng lên giá".

Trước sự "bóc phốt" của Mai Thiên Vân, Quang Lê hài hước thanh minh: "Tôi ở Việt Nam phần lớn thời gian, bầu show gọi cũng không về. Lý do là chi phí di chuyển rất đắt, tôi không ngồi ghế thường được, tuổi già ngồi chỗ chật máu tụ xuống chân, và ngồi không vừa nữa. 

Quang Lê đang Việt Nam mà về Mỹ, lấy 5.000 đô như các đồng nghiệp thì không đủ chi phí, chỉ vừa đủ vé máy bay, còn chi phí sinh hoạt nữa, lấy 10.000 đô thì người ta không mời nổi".

Song Quang Lê cũng nói sẽ nghe theo "người tình sân khấu", tính hợp lý hơn. Ngoài ra, Quang Lê còn bật mí cả hai sẽ cùng làm tour xuyên Việt.

Vừa về Việt Nam sau 15 năm, Mai Thiên Vân bị Quang Lê ‘bắt cóc’, chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 6.

Trong lần hiếm hoi trở về Việt Nam, chưa kịp thở, Mai Thiên Vân bất ngờ bị đàn anh Quang Lê đột kịch, “bắt cóc" ngay từ khi vừa đặt chân xuống máy bay

Ca sĩ Mai Thiên Vân nổi tiếng với dòng nhạc quê hương và trữ tình, sở hữu chất giọng rất đặc biệt và ngọt ngào. Khi còn hoạt động trong nước với nghệ danh Mai Hậu, cô chưa có thế mạnh về ngoại hình nên tên tuổi chưa bao giờ thật sự nổi trội. Từ khi định cư tại nước ngoài và đổi nghệ danh thành Mai Thiên Vân, Mai Hậu đã vụt sáng, đặc biệt được yêu thích khi hát song ca cùng Quang Lê.

Dàn diễn viên bị Dàn diễn viên bị 'may miệng', cấm khẩu trong showcase Hạnh phúc máu Ngô Phương Anh: Trên phim làm Ngô Phương Anh: Trên phim làm 'ác nữ' chứ ngoài đời... hiền queo 1.001 biểu cảm của sao Việt khi check-in với thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú 1.001 biểu cảm của sao Việt khi check-in với thiệp cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận