Showbiz muôn màu

Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up' công bố ngày ra album

THÚY MINH

Đăng lúc 16:25 | 11/08/2022

Sau một thời gian im ắng vì ảnh hưởng đại dịch cũng như hàng loạt tin đồn, mới đây BLACKPINK liên tiếp khiến nhiều người đứng ngồi không yên khi hé lộ những dự án “đỉnh của chóp".

Theo YG Entertainment, BLACKPINK sẽ chính thức trở lại với đĩa đơn mới Pink Venom vào ngày 19-8 tới đây. 

Sự kết hợp của hai từ này tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ khó có thể tàn phai của nhóm. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của nhóm với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh trong khoảng một năm mười tháng.

YG cũng cho biết: “Hôm nay, là ngày kỷ niệm ra mắt của nhóm, chúng tôi vui mừng thông báo về lịch trình phát hành cũng như phát hành mở đầu cho phần dạo đầu của dự án BORN PINK”.

Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up công bố ngày ra album - Ảnh 1.

BLACKPINK khoe vẻ đẹp quyến rũ trên poster single Pink Venom

Trước việc hé lộ sẽ tái xuất sau nhiều tháng “im hơi lặng tiếng", vào ngày 9-8, BLACKPINK cũng đã công bố lịch trình chuyến lưu diễn toàn cầu được YG hứa hẹn sẽ có quy mô lớn nhất trong lịch sử các nhóm nhạc nữ K-pop.

Theo đó, lịch trình chuyến lưu diễn thế giới của BLACKPINK sẽ khởi động tại Seoul, Hàn Quốc vào hai ngày 15 và 16-10. Tiếp sau đó là chuyến biểu diễn tại Bắc Mỹ gồm 7 thành phố khác nhau, bắt đầu từ ngày 25-10.

Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up công bố ngày ra album - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của BLACKPINK

Cuối tháng 11 đến hết tháng 12-2022, BLACKPINK sẽ có những chuyến biểu diễn ở châu Âu. Và đến đầu năm 2023, nhóm sẽ có những chuyến biểu diễn tại các nước châu Á và Trung Đông. Mùa hè 2023, BLACKPINK sẽ quay lại biểu diễn tại Úc và New Zealand.

Việc công bố lịch trình chuyến lưu diễn thế giới của BLACKPINK đã khiến người hâm mộ bấn loạn vì thích thú. Bởi đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau 6 năm tạm dừng của nhóm.

Trong khi khán giả còn đang thảo luận, nôn nao trên khắp mặt trận thì phía YG đã tiếp tục "thả thính" lịch trình ra mắt album BORN PINK vào ngày 16-9.

Thông tin đã được chia sẻ qua một vài hình ảnh teaser do YG Entertainment đăng tải, tiết lộ ngày tháng bằng chữ màu hồng. YG tuyên bố: “Tên album thể hiện phẩm giá và sự tự tin của nhóm. Hãy cùng chờ đón album mang đậm bản sắc riêng của BLACKPINK”.

Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi chỉ vì một hành động này Lisa (BLACKPINK) được khen ngợi chỉ vì một hành động này Ai là thành viên giàu nhất của Blackpink? Ai là thành viên giàu nhất của Blackpink? Blackpink chính thức đạt kỷ lục mới, có MV thứ 6 đạt tỉ view Blackpink chính thức đạt kỷ lục mới, có MV thứ 6 đạt tỉ view
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU