Showbiz muôn màu

Ơ kìa, Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm bạn trai

JOY

Đăng lúc 14:22 | 11/08/2022

Đến chương trình với tư cách là Thanh Nhàn để đưa chính mình ra khỏi vùng an toàn và được sống đúng là mình. Lý Nhã Kỳ chia sẻ khi xác nhận mình là nữ chính 'Người ấy là ai'.

Sau nhiều suy luận, phỏng đoán từ netizen rằng Song Luân sẽ là nam chính đầu tiên của chương trình, tập đặc biệt Người ấy là ai 2022 gây ngỡ ngàng không kém khi Lý Nhã Kỳ quyết định "một lần bước ra khỏi sự an toàn" trong vai trò nữ chính đi tìm chàng trai độc thân phù hợp.

Ơ kìa, Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm bạn trai - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ trở lại làm Thanh Nhàn đi tìm chàng trai độc thân phù hợp với mình

Đặc biệt, Trấn Thành cực kỳ hoang mang khi tập đặc biệt có đến 5 cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai. Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số.

Cuối cùng, đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó. Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho nam MC cũng xúc động rơi nước mắt: “Thiệt hả Kỳ?”.

Ơ kìa, Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm bạn trai - Ảnh 2.

Trấn Thành vừa bất ngờ vừa vui đến rơi nước mắt chứng kiến Lý Nhã Kỳ chủ động đi tìm một nửa

Những giọt nước mắt của Lý Nhã Kỳ đã làm cho Trấn Thành xúc động: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là một người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Nói về quyết định trở thành nữ chính của Người ấy là ai, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn, tự đấu tranh vì: “Chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”. 

Nhưng sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ vẫn quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là một nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở vị trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”.

Ơ kìa, Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm bạn trai - Ảnh 3.

Dàn cố vấn gồm Matoom, Minh Tú, Song Luân và Hồng Ngọc sẽ giúp Lý Nhã Kỳ tìm được một nửa xứng đáng

Sau những tâm sự đầy xúc động của nữ chính và dàn khách mời, chương trình bắt đầu “rồ ga”, dàn cố vấn nôn nao chờ đón sự xuất hiện của 5 cực phẩm và mong đợi rằng trong số đó sẽ có anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ. Liệu sẽ có một cái kết thật đẹp dành cho cô gái Thanh Nhàn - Lý Nhã Kỳ trong lần xuất hiện với vai trò đặc biệt tại Người ấy là ai vào tối thứ sáu lúc 20h trên HTV7 hay không?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU