Showbiz muôn màu

Vũ. tung MV 'Chậm lại' đầy hài hước, mở đường cho album 'Một vạn năm'

MẪN NHI

Đăng lúc 10:55 | 28/08/2022

Với giai điệu tươi vui cùng MV mang màu sắc lãng mạn và có phần hài hước, 'Chậm lại' chắc hẳn sẽ khiến người nghe cảm nhận được một màu sắc khác trong âm nhạc của Vũ.

Hoài niệm của Chậm lại không mang niềm đau hay nỗi buồn, mà mang sự chiêm nghiệm, tận hưởng từng phút giây để thấy lòng nhẹ nhõm hơn giữa bộn bề suy tư, nhung nhớ. 

MV Chậm lại của Vũ.

MV bắt đầu khi Vũ. gặp người bạn của mình chạy trên một chiếc xe mới, chở theo sau là một cô gái đẹp. Vũ. mượn xe đi thử và từ đấy, tuyến truyện bắt đầu phát triển theo hai hướng đầy thú vị: Vũ. chở theo cô gái trên chiếc xe đi khắp thế gian trong khi người bạn của Vũ. vẫn kiên định đứng chờ tại chỗ cũ ven đường từ ngày này qua tháng khác. 

Vũ. tung MV Chậm lại đầy hài hước, mở đường cho album Một vạn năm - Ảnh 2.

Hình ảnh vừa hài vừa lầy trong MV Chậm lại của Vũ.

‘Một vạn năm’ sau, cuối cùng Vũ. cũng trở về và trả xe cho bạn. Câu chuyện có vẻ hơi phi lý nhưng gửi gắm đến khán giả những suy nghĩ và cảm nhận nhất định về sự hoài niệm, về thời gian, và về âm nhạc của Một vạn năm - album phòng thu thứ 2 của Vũ. sắp ra mắt vào ngày 9-9 tới.

Vũ. tung MV Chậm lại đầy hài hước, mở đường cho album Một vạn năm - Ảnh 3.

Hình ảnh album vật lý của “Một vạn năm” với chiếc poster dài 2 mét.

Trước đó, Vũ. cũng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi mở bán trước phiên bản vật lý của album Một vạn năm với poster cao 2 mét (phiên bản giới hạn 1.000 bản) với hình ảnh Vũ. đúng với chiều cao thật là 1m83.

Vũ. tung MV Chậm lại đầy hài hước, mở đường cho album Một vạn năm - Ảnh 4.

Dạo này Vũ. cũng "đu trend" phết

Bên cạnh đó, concert tour Một vạn năm cũng sẽ sớm được diễn ra tại Sài Gòn vào ngày 17-9 và Hà Nội vào ngày 1-10. Được tổ chức bởi Warner Music Vietnam, concert Một vạn năm với đạo diễn âm nhạc là nhạc sĩ Quốc Trung, sẽ được sản xuất bởi Thanh Việt Production - đơn vị đứng sau thành công của Monsoon Music Festival, Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió Mùa.

Vũ. cùng ê kíp cũng công bố sau MV Chậm lại, Vũ. sẽ tiếp tục ra mắt MV cho ca khúc chủ đề vào ngày 8-9, ngay trước thềm phát hành album Một vạn năm (9-9) và concert tour cùng tên diễn ra tại Sài Gòn (17-9) và Hà Nội (1-10).

Ra mắt MV: Hết chơi đường bộ đến nhờ đường... chim bay! Ra mắt MV: Hết chơi đường bộ đến nhờ đường... chim bay! Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công Bé trai trong MV Baby Shark dậy thì thành công 16 Typh cùng Touliver rải flow 16 Typh cùng Touliver rải flow 'triệu đô' trong MV 'Million Dollar Boy'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU