Showbiz muôn màu

Vũ Thu Phương nói về nghi vấn ưu ái học trò khi Xuân Hạnh đăng quang hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:38 | 01/01/2024

Giám khảo - MC Vũ Thu Phương khẳng định luôn trừ điểm của tân hoa hậu Xuân Hạnh trong các thử thách. Suốt hành trình dự thi hai cô trò không gặp gỡ nhau.

Chiến thắng của Bùi Thị Xuân Hạnh - người đẹp trẻ tuổi so với dàn thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023 đã khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Hơn nữa, ngay từ khi ghi danh dự thi hoa hậu, Xuân Hạnh đã vướng nghi ngờ sẽ được giám khảo Vũ Thu Phương cũng là mentor dẫn dắt cô đến ngôi vị á quân The Face Vietnam chỉ ít tháng trước đó ưu ái.

Vũ Thu Phương thẳng thắn chia sẻ về chiến thắng của học trò Xuân Hạnh ở Miss Cosmo Vietnam 2023

Vũ Thu Phương thẳng thắn chia sẻ về chiến thắng của học trò Xuân Hạnh ở Miss Cosmo Vietnam 2023

Vũ Thu Phương khẳng định không có chuyện ưu ái 'gà nhà'

Đặc biệt, sau sự kiện đăng quang, nhiều cư dân mạng thể hiện sự phản bác với chiến thắng của tân hoa hậu Xuân Hạnh bằng cách thả bài đăng trên trang chính thức của Miss Cosmo Vietnam. Hàng ngàn bình luận cho rằng chiến thắng của Xuân Hạnh có được nhờ sự thiên vị khi có "sư phụ" làm giám khảo xuyên suốt.

Chỉ ít phút sau đăng quang, giám khảo - siêu mẫu Vũ Thu Phương đã chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online về lùm xùm này. Đầu tiên siêu mẫu cho biết cảm thất rất vui với thành tích của Xuân Hạnh.

Nói về khả năng in top sâu của học trò, Vũ Thu Phương bày tỏ đây hoàn toàn là điều nằm trong dự đoán cũng như khả năng của Xuân Hạnh. Học trò từ The Face Vietnam của nữ siêu mẫu đã có một quá trình nỗ lực và tiến bộ vượt bậc để chạm đến ngôi vị này.

Vũ Thu Phương chúc mừng học trò Xuân Hạnh đăng quang Miss Cosmoo Vietnam

Chia sẻ về nghi vấn cho rằng ngôi vị vương miện hoa hậu gọi tên Xuân Hạnh là do người đẹp Ninh Bình này là học trò của Vũ Thu Phương - giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam) nên được ưu ái hơn. Nữ siêu mẫu phản hồi: "Mọi người nên có cái nhìn khách quan hơn bởi vì không chỉ có mình Phương làm ban giám khảo. Trong các thử thách, Phương luôn có chút xíu trừ điểm cho Hạnh. Với hành trình đăng quang của Hạnh là kết quả lựa chọn của tất cả ban giám khảo còn lại là các khán giả. Cho nên chắc chắn một điều rằng, Vũ Thu Phương sẽ không thể thay đổi kết quả.

Lúc này nghe công bố kết quả, bản thân Phương vừa vui vừa bất ngờ nhưng cũng lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, Phương nghĩ rằng với nội lực mà Xuân Hạnh đã có thì Phương tin em ấy sẽ đủ bản lĩnh, nghị lực ngày càng tỏa sáng hơn và chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng.

Vũ Thu Phương kêu gọi khán giả dùng cái nhìn khách quan để nhận xét

Vũ Thu Phương kêu gọi khán giả dùng cái nhìn khách quan để nhận xét

Vũ Thu Phương cùng hoa hậu Thúy Nga

Vũ Thu Phương cùng hoa hậu Thúy Nga

Mọi người hãy nhìn một cách công tâm hơn, em ấy mới có 2 tháng trong nghề thôi. Và lần này em ấy hoàn toàn bị cách ly với Phương, không được giao tiếp, không được dạy bất cứ cái gì hết nhưng em ấy vẫn có thể tỏa sáng như vậy. Xuân Hạnh mới chỉ có 22 tuổi thôi và mọi người hãy chờ xem 6 tháng, 1 năm nữa em ấy sẽ "sáng như thế nào". Phương rất mong mọi người nhìn cả hành trình mà em ấy nỗ lực trong tương lai".

Với vai trò một giám khảo đồng hành thí sinh xuyên suốt, Vũ Thu Phương cho biết đánh giá cao á hậu Hoàng Thị Nhung về bản lĩnh, khả năng làm leader của cô ấy và là ứng viên sáng giá. Nhưng mỗi thí sinh là màu sắc khác nhau nên khó để biết được ai là nhân tố phù hợp với chương trình.

Lao vào sân phản ứng trọng tài, ông Trần Tiến Đại nhận thẻ đỏ trực tiếpLao vào sân phản ứng trọng tài, ông Trần Tiến Đại nhận thẻ đỏ trực tiếp Hàn Quốc đoán lò phản ứng hạt nhân mới của Triều Tiên hoạt động ngay hè 2024Hàn Quốc đoán lò phản ứng hạt nhân mới của Triều Tiên hoạt động ngay hè 2024 Bị nói Bị nói 'không diễn hay hơn', Táo quân Tự Long phản ứng ra sao?Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU