Showbiz muôn màu

Với 'Diễn viên tồi', Đen 'bỏ túi' thêm MV #1 Trending thứ 15

MẪN NHI

Đăng lúc 22:00 | 15/09/2022

Đen cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất Vbiz. Không những thế, Đen còn là nghệ sĩ Việt đầu tiên kết hợp cùng YouTube Shorts để quảng bá MV 'Diễn viên tồi'.

Ngày 12-9 qua, Đen Vâu đã trở lại với sản phẩm âm nhạc Diễn viên tồi. Bản rap về tình yêu của Đen nhận được sự ủng hộ và nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, leo thẳng Top 1 Trending YouTube Việt Nam, vượt qua 2 triệu lượt xem, hơn 141.000 lượt yêu thích sau 45 tiếng phát hành. 

MV Diễn viên tồi - Đen và Thành Bùi, nhóm bè Cadillac

Người hâm mộ để lại bình luận về phần giai điệu mang âm hưởng những năm 80, 90 tạo cảm giác hoài niệm, hay việc Đen sử dụng ca từ ví von tinh tế, nhiều tầng nghĩa đáng suy ngẫm. 

Diễn viên tồi khắc họa một người không thích thú với những cảm xúc của mình, biểu cảm của mình, luôn thấy chúng không tốt và muốn che giấu. Nhưng khi người đó gặp được một người khiến bản thân không thể che giấu được những cảm xúc thật thì sẽ trở thành "diễn viên tồi" - cố gắng không để người ta biết mình có cảm xúc với họ mà lại không thể. 

Với Diễn viên tồi, Đen bỏ túi thêm MV #1 Trending thứ 15 - Ảnh 2.

Với loạt thành tích có được, ê kíp Đen chắc hẳn đang "cụng ly" tưng bừng rồi đây!

Hiện tại, Đen cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất từ trước đến nay với 15 MV. Trước đó, Đen vừa đạt Top 1 Trending YouTube với MV Ai muốn nghe không, phát hành vào ngày 11-6. 

14 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam trước đó của Đen Vâu là: Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết (kết hợp với Min), Hai triệu năm, Lối nhỏ, Vì yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm gì phải hốt (kết hợp với Hoàng Thùy Linh, JustaTee), Một triệu like, Trời hôm nay nhiều mây cực, Đi về nhà (kết hợp với JustaTee), Cho mình em (kết hợp với Binz), Trốn tìm (kết hợp với MTV band), Mang tiền về cho mẹ (kết hợp với Nguyên Thảo), Đi trong mùa hè (kết hợp với Trần Tiến), Ai muốn nghe không và mới nhất là Diễn viên tồi

Với Diễn viên tồi, Đen bỏ túi thêm MV #1 Trending thứ 15 - Ảnh 3.

Đen với tạo hình khác lạ trong Diễn viên tồi

Trong lần trở lại này, Đen còn đưa ra một thử thách YouTube Shorts mang tên #DienVienToi, tiếp nối Đen cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên kết hợp cùng YouTube Shorts để quảng bá sản phẩm Diễn viên tồi

Nội dung Shorts thuộc nền tảng YouTube được nhiều khán giả biết đến nhờ những thử thách màn hợp tác thành công vang dội của các nghệ sĩ quốc tế như: BLACKPINK - thử thách challenge #PinkVenomPink Venom, hay BTS - thử thách challenge #MyBTStory và #Permission to Dance…

Cách tạo video: "chỉ muốn nói một điều là?" - đó là người hâm mộ sẽ tạo Shorts để viết tiếp lời hoặc diễn cùng Đen sau dấu 'hai chấm, xuống dòng', sử dụng đoạn nhạc trong teaser của Đen cùng #Shorts #DienVienToi.

Hát về tình yêu thôi mà làm gì râu tóc xồm xoàm dữ vậy Đen Vâu?! Hát về tình yêu thôi mà làm gì râu tóc xồm xoàm dữ vậy Đen Vâu?! MC Long Vũ lầy lội hóa thân thành Đen Vâu MC Long Vũ lầy lội hóa thân thành Đen Vâu Linh Cáo: Linh Cáo: 'Muốn tách tên mình với Đen Vâu, trở thành nghệ sĩ solo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU