Lẩu Thập Cẩm

Vợ vô tình vứt đi gần 234 triệu đồng của chồng khi dọn nhà

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:40 | 09/10/2022

14.000 SGD (khoảng 234 triệu đồng) đã 'không cánh mà bay' sau khi chiếc áo cất giữ nó được người vợ vô tình vứt vào thùng rác.

"Ngày 30-9, vợ tôi đã vứt đi đống quần áo cũ của tôi vào thùng rác ở tầng trệt. Trong số đó có một chiếc áo sơ mi cũ mà tôi rất thích. Và trong chiếc áo đó, tôi có nhét 14 tờ 1.000 SGD (đô la Singapore)", ông Zhuo nói với giọng tiếc nuối.

Vợ vô tình vứt đi gần 234 triệu đồng của chồng khi dọn nhà - Ảnh 1.

Ông Zhuo chỉ tay vào thùng rác chỗ vợ mình đã đặt túi rác, trong đó có chiếc áo sơ mi cũ.

Người đàn ông 57 tuổi làm nghề lái xe riêng vẫn còn ngẩn ngơ sau khi bị mất "quỹ đen", theo Shin Min Daily News. Ông có thói quen sưu tầm những tờ tiền 1.000 SGD hoặc các loại mệnh giá đã bị ngừng sản xuất.

"Bất cứ ai có tờ tiền ấy tôi đều xin đổi và rất trân trọng nó", ông Zhuo cho biết. Lý giải thêm về việc cất trong túi áo sơ mi cũ, ông thú thật: "Tôi sợ bị đánh cắp nên nghĩ rằng cất trong đó là an toàn nhất. Ấy thế mà quên nói với vợ về những tờ tiền sưu tầm để trong túi áo".

Được biết, Cơ quan tiền tệ Singapore ngừng phát hành tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 SGD vào đầu năm 2021, theo một thông báo vào tháng 11-2020. Những tờ tiền đang lưu hành vẫn có thể được tiếp tục sử dụng một cách hợp pháp.

Sau khi mất số tài sản có giá trị tinh thần nhiều hơn vật chất, ông Zhuo đã trình báo cảnh sát với hy vọng có cơ hội tìm thấy chúng. Ông cũng dán thông báo tại bảng tin công cộng của tòa chung cư nơi đang sống, mong mỏi biết thêm thông tin về số tiền bị thất lạc.

23 tuổi mà vẫn 23 tuổi mà vẫn 'còn zin', chàng trai bỏ hết liêm sỉ để quảng cáo bản thân Ảnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ Ảnh vui 8-10: Chú chó tập trung cao độ 'lái xe' Những khoảnh khắc khiến bạn phải dụi mắt 7749 lần Những khoảnh khắc khiến bạn phải dụi mắt 7749 lần
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm