Lẩu Thập Cẩm

Vợ trẻ hả hê sau 'tác động vật lý' lên chồng mới cưới 7 ngày

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:05 | 07/02/2023

Chụp ảnh rồi khoe 'chiến tích' lên mạng xã hội, người phụ nữ tưởng được bênh vực nào ngờ ngậm trái đắng sau khi 'tác động vật lý' chồng mình.

Mới đây, một cô gái trẻ ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã khiến dân mạng lên cơn "khẩu nghiệp" ngay thời điểm đầu năm khi ra tay... đánh chồng mới cưới được 7 ngày, theo Sina.

Vợ trẻ hả hê sau tác động vật lý lên chồng mới cưới 7 ngày - Ảnh 1.

Anh chồng tội nghiệp phải băng bó đầu sau khi xô xát với vợ mới cưới.

Anh chồng tội nghiệp chưa kịp tận hưởng hạnh phúc hôn nhân thì đã phải nhập viện vì bị rách đầu, khâu 7 mũi sau "tác động vật lý" từ người vợ trẻ. 

Cô này vì nhận được hàng loạt yêu cầu của chồng, đã lời qua tiếng lại, rồi dẫn đến xung đột khiến phải "động chân động tay". Trong cơn nóng giận, người vợ không làm chủ được bản thân đã "lỡ" đánh chồng đến mức vào... viện?!

Tuy nhiên, trong ảnh chụp cùng dòng trạng thái đăng tải mạng xã hội, người vợ không hề cảm thấy hối lỗi, trái lại còn cảnh cáo anh chồng. Thậm chí cô còn yêu cầu chồng phải xin lỗi tử tế, nếu không sẽ chẳng được tha thứ.

May mắn thay, cư dân mạng vẫn còn rất tỉnh táo! Hàng loạt lời chỉ trích chĩa về phía người vợ, nhắc nhở cô nên bình tĩnh lại thay vì sử dụng bạo lực để giải quyết việc riêng giữa hai vợ chồng, chưa kể cả hai chỉ mới cưới. Nhiều người còn đề nghị anh chồng nên báo cảnh sát thay vì im lặng.

Ui cha! Mới đầu năm đầu tháng và cả mới cưới mà vậy thì hơi quá đáng nha chị gái!

Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh Ảnh vui 3-2: Sổ đầu bài hân hạnh 'tài trợ' chương trình này Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này Cô gái bị kiện vì từ chối hẹn hò: Chuyện tình này 'cảm lạnh' ghê! 'Anh em' hội động vật điên đảo vì ảnh sống ảo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm