Showbiz muôn màu

Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất có 2 phim đạt trăm tỉ

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:19 | 25/03/2023

Khi 'Siêu lừa gặp siêu lầy' đạt mốc 100 tỉ đồng sau 24 ngày phát hành giúp Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất có 2 dự án trong câu lạc bộ phim trăm tỉ.

Sáng 24-3, vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc cùng 89s Group - đơn vị sản xuất phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy - đã chính thức công bố thông tin doanh thu của dự án này vượt mốc 100 tỉ đồng sau 24 ngày phát hành. Đây cũng là phim Việt thứ 3 trong năm 2023 gia nhập câu lạc bộ trăm tỉ.

Với thành tích trên, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã bỏ túi 2 dự án có doanh thu trên trăm tỉ đồng, trở thành đạo diễn trẻ nhất có thành tích này với Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử Siêu lừa gặp siêu lầy. 

Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất có 2 phim đạt trăm tỉ - Ảnh 1.

Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất Việt Nam sở hữu 2 phim chiếu rạp có doanh thu trăm tỉ

Trước đó, Võ Thanh Hòa cũng được biết đến khi là đạo diễn của những dự án phim thành công như Chìa khóa trăm tỉ, Nghề siêu dễ... 

Nói về việc làm ra những bộ phim tạo tiếng vang phòng vé Việt, đạo diễn 8X cho biết: "Tôi luôn tìm hiểu, quan sát xem khán giả đang cần gì, thích gì để mang đến những bộ phim phù hợp với thị hiếu người xem. 

Bên cạnh đó, tôi cũng tự nhủ với bản thân, không được dễ dãi khi làm bất cứ dự án nào. Nắm bắt thị trường là một chuyện, tập trung sản xuất, làm ra sản phẩm chỉn chu, chất lượng, có thông điệp ý nghĩa lại là chuyện khác. 

Để đi được lâu dài trên con đường điện ảnh, bản thân tôi cũng nhiều lần trải qua cảm giác hụt hẫng, thất vọng. Tuy nhiên, điều quan trọng là mình không bỏ cuộc. Thêm nữa, tôi cho rằng làm bất cứ việc gì cũng cần có đồng đội tốt. Cái may mắn của tôi là lúc nào cũng có vợ và những người anh em, chiến hữu giỏi bên cạnh".

Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất có 2 phim đạt trăm tỉ - Ảnh 3.

Võ Thanh Hòa và người bạn đời, đồng hành trong mọi dự án - Mai Bảo Ngọc

"Đạo diễn trăm tỉ" tiết lộ người đứng sau thành công của mình

Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án ghi dấu mốc đặc biệt của Võ Thanh Hòa khi người bạn đời, hậu phương vững chắc của anh cùng nắm vai trò quan trọng. Theo đó, Mai Bảo Ngọc đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho phim, cũng là CEO của 89s Group - nơi hỗ trợ mọi dự án của Võ Thanh Hòa. 

Đạo diễn 8X chia sẻ, thường mối quan hệ của nhà sản xuất và đạo diễn rất dễ đụng chạm. Nhưng khi có bà xã "song kiếm hợp bích", Võ Thanh Hòa yên tâm cầm trịch dự án này.

Võ Thanh Hòa trở thành đạo diễn trẻ nhất có 2 phim đạt trăm tỉ - Ảnh 4.

Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc xem 'Siêu lừa gặp siêu lầy' là một đứa con trong gia đình.

Anh xúc động cho biết thêm: "Suốt thời gian ở Phú Quốc làm phim, có lúc tôi lo lắng thức đến 3-4 giờ sáng để tính toán, xử lý công việc cho những ngày quay kế tiếp. Khi quay lại, tôi thấy vợ còn chưa ngủ, cô ấy mải miết soạn email cho từng đối tác... Tôi có cảm giác là nếu như không có vợ đồng hành, tôi đã chẳng thể hoàn thành dự án. 

Sáng hôm sau, vợ bị chảy máu mũi, tôi xót quá bảo cô ấy rằng mệt thì cứ nghỉ đi, hoặc về lại Sài Gòn mấy ngày để chơi với con cho đỡ stress. 

Tuy nhiên, vợ vừa lấy khăn giấy lau máu mũi vừa an ủi, động viên chồng: Không đâu, em phải ở đây với anh. Từ lúc đó, tôi biết Siêu lừa gặp siêu lầy không phải là một bộ phim nữa rồi, nó là đứa con của gia đình tôi".

Võ Thanh Hòa - đạo diễn trẻ tuổi nhất gia nhập CLB phim trăm tỷVõ Thanh Hòa - đạo diễn trẻ tuổi nhất gia nhập CLB phim trăm tỷ Thu Trang, Kiều Minh Tuấn hóa chiến hữu lầy lội ở Chìa khóa trăm tỷThu Trang, Kiều Minh Tuấn hóa chiến hữu lầy lội ở Chìa khóa trăm tỷ 'Siêu lừa gặp siêu lầy' vượt mặt 'bom tấn' DC cán mốc trăm tỉ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU