Thể thao cười

Võ sĩ xin thua chỉ sau 10 giây vì... 'chấn thương lạ'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:20 | 24/08/2022

Trận so găng quyền anh chuyên nghiệp giữa võ sĩ Thụy Điển Mike Phanivong với đối thủ người Georgia Giorgi Gelashvili đã kết thúc chỉ... sau 10 giây, khi Gelashvili bị 'chấn thương lạ' ở chân.

Võ sĩ xin thua chỉ sau 10 giây vì... 'chấn thương lạ' - Nguồn: Sports

Đó là trận so găng hạng bán trung diễn ra ở Ystad (Thụy Điển), có không đông khán giả đến xem màn so tài giữa 2 võ sĩ. Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu thì Mike Phanivong (39 tuổi) chủ động áp sát tấn công và tung ra 2 cú đấm đều... không trúng đối thủ. 

Nhưng lúc này Gelashvili (21 tuổi) bỗng dưng la lên rất đau đớn, với cái chân "cà nhắc" trước khi ngồi xuống trên sàn đấu ôm cái chân bị chấn thương. Trọng tài đã tiến đến xem xét tình trạng của Gelashvili, trước khi tuyên bố kết thúc sớm trận đấu chỉ sau... 10 giây. 

Chính bản thân của Mike Phanivong cũng bất ngờ vì không hiểu đối thủ tại sao bị chấn thương. Còn Gelashvili đã thua cuộc mà không kịp tung ra một cú đấm nào. Chính vì vậy mà tờ Sportnieuws (Hà Lan) đã gọi đây là "chấn thương lạ lùng". 

Thách đấu ông lão 86 tuổi, võ sĩ trẻ nhận Thách đấu ông lão 86 tuổi, võ sĩ trẻ nhận 'bài học nhớ đời'

Trận đấu khá kỳ dị vừa được lan truyền trên mạng xã hội, khi võ sĩ 25 tuổi thách đấu cựu võ sĩ quyền anh đã 86 tuổi. Kết quả không ai ngờ được là ông lão đã đánh cho đối thủ 'bầm dập'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười