Thể thao cười

Võ sĩ vác đối thủ nhảy ra khỏi sàn đấu

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:23 | 29/12/2022

Võ sĩ người Brazil Marcus Aurelio đã có chiến thắng knock-out hết sức ấn tượng, khi anh vác đối thủ người Nhật Hidenori Ebata trên vai và nhảy ra khỏi sàn đấu.

Võ sĩ người Brazil vác đối thủ lao ra khỏi sàn đấu - Nguồn: MMA

Trận đấu giữa Marcus Aurelio với Hidenori Ebata diễn ra tại sự kiện đấu võ Inoki Bom-Ba-Ye x Ganryujima ở Tokyo hôm 28-12. Trong một pha áp sát tấn công, Marcus Aurelio đã siết chặt đối thủ và vác trên vai, trước khi lao ra khỏi sàn đấu sử dụng sức nặng hạ đo ván đối thủ.

Đây là đòn tấn công theo kiểu đô vật, kết quả võ sĩ Ebata nằm uể oải bên ngoài sàn đấu và trọng tài đã quyết định chiến thắng knock-out cho Marcus Aurelio.

Chiến thắng này đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Marcus Aurelio, khi anh đã rời xa sàn đấu từ năm 2017 và chỉ mới lần đầu tiên thượng đài trở lại ở sự kiện lần này.

Võ sĩ MMA bị đấm gục trên sàn đấu, người bạn nổi giận tấn công đối thủ Võ sĩ MMA bị đấm gục trên sàn đấu, người bạn nổi giận tấn công đối thủ

Một khoảnh khắc kỳ lạ vừa xảy ra ở giải đấu MMA của Nga, khi một võ sĩ bị đối thủ đấm gục trên sàn đấu thì bỗng dưng người bạn của anh ở bên ngoài đã lao vào hạ đo ván đối thủ để 'trả thù'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười