Thể thao cười

Trọng tài 'phản ứng chậm', võ sĩ MMA Trung Quốc đã bất tỉnh vẫn bị thêm 12 cú đấm

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:10 | 23/12/2022

Trọng tài đã bị chỉ trích dữ dội, sau khi để võ sĩ MMA người Trung Quốc Jin Cheng phải nhận thêm 12 cú đấm liên tiếp vào mặt, dù trước đó anh đã bị đánh ngất xỉu trong tư thế đứng.

Trọng tài để võ sĩ MMA Trung Quốc đã bất tỉnh vẫn phải nhận thêm 12 cú đấm - Nguồn: Sports

Đó là trận đấu MMA chuyên nghiệp giữa Jin Cheng với đối thủ Lianyang Xia, tại nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Nam Sơn Thâm Quyến.

Dù chỉ mới trở lại sàn đấu sau 3 năm vắng bóng, nhưng Lianyang Xia vẫn thể hiện sự vượt trội, khi nhanh chóng áp đảo và "đè đánh", khiến đối thủ Jin Cheng không thể chống đỡ.

Chỉ sau 1 phút, Jin Cheng đã dính đòn rất mạnh vào mặt, và ngất xỉu trong tư thế đứng dựa vào dây thừng bao quanh sàn đấu.

Đáng lý trọng tài nên can thiệp để dừng trận đấu, thì ông lại để Lianyang Xia tung ra 12 cú đấm liên tiếp rất mạnh vào mặt của Jin Cheng.

Đến lúc này thì trọng tài mới cho dừng trận đấu, để xử thắng knock-out cho Lianyang Xia. Đó là một chiến thắng xứng đáng cho Lianyang Xia, nhưng Jin Cheng đã bị "đòn oan" vì sự can thiệp quá chậm trễ của trọng tài.

Báo Sports (Hà Lan) bất bình viết: "Có chuyện gì đang xảy ra ở đây? Jin Cheng bị đối thủ đánh vào dây và bị hạ gục, nhưng sau đó nhận thêm 12 cú đánh vào đầu từ Lianyang Xia. Trọng tài can thiệp quá muộn".

Báo chí Croatia: Báo chí Croatia: 'Chúng ta không thể cản nổi Messi và trọng tài'

TTO - Chỉ vài phút sau khi đội tuyển Croatia thất bại 0-3 trước Argentina ở bán kết, báo chí Croatia đã đồng loạt chỉ trích trọng tài người Ý Daniele Orsato vì đã cho Argentina hưởng quả phạt đền ở phút 34.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười