Thể thao cười

Võ sĩ Nhật Bản nhảy múa khiêu khích bị đối thủ hạ knock-out

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 08:29 | 20/10/2022

Sau khi nhảy nhót cà khịa, võ sĩ Tom Hamaguchi (Nhật Bản) đã bị 'nghiệp quật' khi dính đòn knock-out của đối thủ.

Nhảy múa 'cà khịa' đối thủ trước trận, võ sĩ bị 'nghiệp quật' khi dính đòn knock-out xiểng niểng - Nguồn: Sport

Võ sĩ người Nhật Tom Hamaguchi (28 tuổi) đã có trận so găng với người đồng hương Takahiro Murai ở sàn đấu danh tiếng Aichi của Nhật Bản cách đây 2 ngày.  

Trước khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Tom Hamaguchi đã có những lời châm chọc đối thủ và anh đã cùng với huấn luyện viên của mình "nhảy nhót, múa may" để khiêu khích Takahiro Murai. 

Vào hiệp 2, Tom Hamaguchi bị võ sĩ Takahiro Murai tung cú đấm rất mạnh bằng tay trái trúng mặt, nằm gục xuống sàn đấu. Dù sau đó võ sĩ này đã đứng dậy được nhưng anh vẫn bị choáng, đi loạng choạng. 

Thấy được điều đó, trọng tài Takao Kato đã quyết định kết thúc sớm trận đấu và xử thắng knock-out cho Takahiro Murai. Còn Tom Hamaguchi được các nhân viên y tế chăm sóc và anh đã phải trả giá cho màn "cà khịa" quá trớn của mình. 

Thắng knock-out đẹp mắt, võ sĩ lại hóa xấu xí vì ăn mừng kiểu Thắng knock-out đẹp mắt, võ sĩ lại hóa xấu xí vì ăn mừng kiểu 'đào huyệt chôn đối thủ'

Võ sĩ Caleb Plant từng giữ đai vô địch thế giới IBF đã có chiến thắng knock-out hết sức đẹp mắt, nhưng sau đó anh đã có màn ăn mừng bị trọng tài ngăn cản vì diễn tả hành động 'đào huyệt' để chôn cất đối thủ.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận