Thể thao cười

Thắng knock-out đẹp mắt, võ sĩ lại hóa xấu xí vì ăn mừng kiểu 'đào huyệt chôn đối thủ'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 18:14 | 17/10/2022

Võ sĩ Caleb Plant từng giữ đai vô địch thế giới IBF đã có chiến thắng knock-out hết sức đẹp mắt, nhưng sau đó anh đã có màn ăn mừng bị trọng tài ngăn cản vì diễn tả hành động 'đào huyệt' để chôn cất đối thủ.

Thắng knock-out đẹp mắt, võ sĩ lại trở nên 'xấu xí' vì ăn mừng kiểu 'đào huyệt' chôn đối thủ - Nguồn: Boxing News

Caleb Plant (30 tuổi) là võ sĩ quyền anh nổi tiếng người Mỹ, từng giữ đai vô địch thế giới hạng siêu trung của IBF và chỉ mới thua có một trận duy nhất trong 22 lần thượng đài trước đó. Còn võ sĩ Anthony Dirrell (38 tuổi) cũng có chiến tích vang dội với 34 chiến thắng trong 38 lần lên đài. 

Trận đấu diễn ra hấp dẫn và Caleb Plant đã tung cú đấm tay trái rất mạnh trúng mặt khiến Anthony Dirrell ngã xuống nằm sấp trên thảm ở hiệp thứ 9. Trọng tài Harvey Dock ngay lập tức vẫy tay ra hiệu dừng trận đấu và nhờ các nhân viên y tế vào chăm sóc. 

Lúc này Caleb Plant đã hướng về các khán đài để ăn mừng. Cảm thấy chưa đủ, võ sĩ 30 tuổi này còn quay lại tiến đến gần chỗ nằm của Anthony Dirrell để thực hiện hành động kiểu "đào huyệt" để chôn cất Anthony Dirrell. 

Trọng tài Harvey Dock đã phải liên tục ngăn cản cách ăn mừng "xấu xí" của Caleb Plant. Bình luận viên truyền hình cũng phải thốt lên: "Đừng làm vậy, Caleb Plant. Đó là hành động không đẹp". 

Báo chí và người hâm mộ quyền anh thế giới cũng chỉ trích hành động của Caleb Plant là "đáng xấu hổ". Kênh Fox Sports giật tít: "Đáng xấu hổ': Võ sĩ bị dân mạng công kích vì hành động thiếu đẳng cấp, sau cú knock-out khủng khiếp khiến đối thủ bị chấn thương nghiêm trọng". 

Lao vào đối thủ như Lao vào đối thủ như 'gấu đói', võ sĩ nhanh chóng thắng knock-out sau 30 giây

TTO - Như 'một con gấu đói', võ sĩ người Mỹ Jeremy Henry lao đến tấn công đối thủ Zeke Breuninger và nhanh chóng giành chiến thắng knock-out chỉ sau 30 giây ở trận so tài ngày 16-10 tại Mỹ.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận