Thể thao cười

Võ sĩ gây náo loạn trên sàn đấu vì chơi xấu bị xử thua

Quốc Thắng

Đăng lúc 09:47 | 07/11/2022

Bị trọng tài xử thua vì nhảy lên húc đầu vào mặt đối thủ, võ sĩ Jack Grady nổi điên làm loạn trên sàn đấu buộc các nhân viên an ninh và trọng tài phải "thượng đài" để trấn áp.

Bị xử thua vì húc đầu vào mặt đối thủ, võ sĩ nổi điên gây náo loạn sàn đấu - Nguồn: Bkfc32

Trận so tài giữa hai võ sĩ người Mỹ Ryan Reber và Jack Grady diễn ra ngày 6-11 tại sự kện đấu võ BKFC 32 ở Orlando (Mỹ). Trong một tình huống áp sát tấn công, Jack Grady đã nhảy lên đội đầu vào mặt đối thủ Ryan Reber.

Trọng tài đã ngay lập tức can thiệp và quyết định xử thua với Jack Grady vì đó là pha húc đầu phạm luật. Khi Jack Grady vẫn đang phản đối vì quyết định của trọng tài thì Ryan Reber đã có hành động giơ ngón tay khiêu khích đối thủ.

Hành động châm dầu vào lửa này đã khiến Jack Grady phát hỏa, anh lao đến tấn công đối thủ. Tất nhiên Ryan Reber đã đánh trả và sau đó là một màn hỗn loạn trên sàn đấu, các nhân viên an ninh và trọng tài đã phải "thượng đài" để trấn áp.

Chủ tịch BKFC Dave Feldman cũng lao lên sàn và nắm lấy Grady kéo ra khỏi Reber. Cuối cùng Grady bị quật ngã xuống đất.

Trọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủ Trọng tài can ngăn, võ sĩ vẫn liên tục đấm đối thủ

TTO - Dù đã hạ knock-out đối thủ và trọng tài cũng lao vào can thiệp nhưng võ sĩ Paweł Jozwiak vẫn tiếp tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ Marcin Najman đang nằm trên sàn đấu.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận