Showbiz muôn màu

Vợ Quý Bình vẫn sẽ tỏ tình với chồng vào 14-2 năm nay

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 08:37 | 06/02/2023

Xuất hiện tại một sự kiện vào chiều ngày 5-2, vợ diễn viên Quý Bình - doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - đã hạnh phúc chia sẻ về chồng và cuộc hôn nhân từng ồn ào dư luận của mình.

Năm 2020, Quý Bình bất ngờ kết hôn với nữ doanh nhân Ngọc Tiền, lớn hơn anh 7 tuổi, đã khiến dư luận xôn xao. Vượt qua những lời bàn tán, thị phi, cặp đôi đã chứng minh cho dư luận thấy tình yêu đẹp của mình. 

Vợ Quý Bình vẫn sẽ tỏ tình với chồng vào 14-2 năm nay - Ảnh 1.

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền cưới nhau vào năm 2000

Tháng 3-2022, cả hai vui mừng đón con đầu lòng trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân hiện tại, doanh nhân Ngọc Tiền cho biết hai vợ chồng luôn đồng hành với nhau, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống. Giờ đây, cả hai đều dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con nhỏ, vun vén hạnh phúc gia đình.

Trước những lời gợi ý lấn sân tham gia các cuộc thi nhan sắc quý bà, vợ diễn viên Quý Bình vui vẻ từ chối vì: “Tôi chỉ cần đẹp, hoa hậu trong mắt một người là người yêu, là chồng tôi là được rồi!”

Vợ Quý Bình vẫn sẽ tỏ tình với chồng vào 14-2 năm nay - Ảnh 2.

Doanh nhân Ngọc Tiền và diễn viên Quý Bình đang tràn ngập hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình

Chị cũng thẳng thắn tiết lộ mình là người luôn chủ động trong tình yêu, vì: “Phụ nữ hiện đại mà, đã dám đi kinh doanh, yêu còn không dám chủ động nữa thì chắc không thể là người điều hành rồi”.

Nhắc đến ngày lễ 14-2 sắp tới, bà xã Quý Bình hào hứng hé lộ thêm: “Với tôi, 14-2 là ngày phụ nữ tỏ tình với người mình yêu. Dù đã là chồng nhưng tôi vẫn sẽ tỏ tình để ảnh biết rằng tôi luôn luôn bên cạnh và yêu anh ấy!”

Giờ đây, sau tất cả, nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, nữ doanh nhân Ngọc Tiền hạnh phúc khẳng định:“Tôi nghĩ, ông trời đã đặt để chính xác rồi đấy!”.

Mừng cho cặp đôi và mong rằng showbiz Việt sẽ luôn có những cuộc hôn nhân thật hạnh phúc, thật trọn vẹn!

Vợ Quý Bình vẫn sẽ tỏ tình với chồng vào 14-2 năm nay - Ảnh 4.

Cặp đôi luôn dành nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau chăm sóc cho con


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU