Showbiz muôn màu

Hoa hậu Thái Lan từng tố ban tổ chức Miss World đóng phim phát trên VTV9

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:13 | 05/02/2023

Hoa hậu Thái Lan Vanessa Muangkod sẽ góp mặt trong bộ phim Bóng tối cuộc tình (tựa gốc Ngao Saneha). Đây là bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm, nằm trong top đầu của điện ảnh Thái Lan, được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Hoa hậu Thái Lan từng tố ban tổ chức  Miss World đóng phim phát trên VTV9 - Ảnh 1.

Hoa hậu Thái Lan Vanessa Muangkod đóng phim "Bóng tối cuộc tình" - Ảnh: ĐPCC

Vanessa Muangkod đăng quang Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2012. Sau đó, cô thi Hoa hậu Thế giới cùng năm nhưng "trắng tay". Bất ngờ, Vanessa cung cấp thông tin tố ban tổ chức Hoa hậu Thế giới năm đó.

Hai hoa hậu Thái Lan đóng phim Bóng tối cuộc tình

Thông tin tố ban tổ chức Miss World được một thành viên đăng tải trên diễn đàn sắc đẹp. Trong đó, hoa hậu Thái Lan Vanessa Muangkod đề cập đến hàng loạt "tội danh" của ban tổ chức Miss World 2012.

Ngoài ra, lá thư có tiêu đề "Lời thú nhận của Vanessa" cũng bày tỏ những nghi vấn về kết quả cuộc thi có sắp đặt.

Vanessa Muangkod sẽ góp mặt trong bộ phim Bóng tối cuộc tình (tựa gốc Ngao Saneha). Đây là bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm, nằm trong top đầu của điện ảnh Thái Lan, được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Hoa hậu Thái Lan từng tố ban tổ chức  Miss World đóng phim phát trên VTV9 - Ảnh 3.

Poster phim "Bóng tối cuộc tình" - Ảnh: ĐPCC

Ngoài hoa hậu Vanessa Muangkod, bộ phim này còn có sự góp mặt của hoa hậu Bowling Prisana Kumpusiri. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2012. Cô theo đuổi con đường nghệ thuật với vai trò như người mẫu, diễn viên và dẫn chương trình.

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: Aon Sarawut Marttong, Peck Ratthapoom, Malinee Adelaide Coates, Maxine Inthiporn Tamsukhin…

Hai hoa hậu Thái Lan đóng vai của một nhân vật ở hai thời điểm

Trong phim, Vanessa Muangkod và Bowling Prisana Kumpusiri đóng cùng một nhân vật tên Nissa và Sitang ở hai thời điểm khác nhau.

Bóng tối cuộc tình xoay quanh câu chuyện của nhân vật Nissa (Bowling Prisana Kumpusiri thủ vai) là một hướng dẫn viên du lịch Hàn Quốc. Cô xinh đẹp, yêu đời, lạc quan, có tài năng.

Nissa gặp gỡ Pongsathorn (Aon Sarawut Marttong thủ vai) - một người đàn ông đẹp trai và có thực lực.

Pongsathorn làm việc tại Hãng hàng không Royal Airlines. Anh là một người sếp tài năng và là hình ảnh đại diện cho hãng.

Nissa và Pongsathorn yêu nhau. Tuy nhiên Pongsathorn có tham vọng quá lớn nên đã làm hại Nissa vào ngày cưới của hai người.

Hoa hậu Thái Lan từng tố ban tổ chức  Miss World đóng phim phát trên VTV9 - Ảnh 5.

Diễn viên Aon Sarawut Marttong - Ảnh: ĐPCC

Nissa gặp tai nạn, rơi xuống biển và không thể tìm thấy xác. Ngay sau đó, Pongsathorn mồi chài con gái duy nhất của chủ tịch hãng hàng không Royal Airlines là Viriya (Malinee Adelaide Coates thủ vai). Anh chàng mong muốn trở thành ông chủ tương lai của Royal Airlines.

Về phía Nissa, sau khi bị hãm hại, cô mang lòng hận thù. Sau khi thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp và quyến rũ, cô lấy tên mới là Sitang (Vanessa Muangkod thủ vai). Cô quay trở về tìm Pongsathorn. Liệu Sitang muốn lấy lại những gì đã mất hay chỉ muốn báo thù Pongsathorn?

Phim Bóng tối cuộc tình phát sóng lúc 18h45 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ 6-2.

Hoa hậu Thái Lan từng tố ban tổ chức  Miss World đóng phim phát trên VTV9 - Ảnh 6.

Một cảnh trong phim "Bóng tối cuộc tình" - Ảnh: ĐPCC

Mặc tranh cãi chửi thề vô tội vạ, Mặc tranh cãi chửi thề vô tội vạ, 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành vẫn là phim đạt 100 tỉ nhanh nhất Bất ngờ Minh Hằng hát nhạc phim 'Chị chị em em 2' do cô đóng chínhBất ngờ Minh Hằng hát nhạc phim "Chị chị em em 2" do cô đóng chính Mai Bích Trâm trầm cảm bỏ nhà đi vì cuộc chiến mẹ chồng trong phim TếtMai Bích Trâm trầm cảm bỏ nhà đi vì cuộc chiến mẹ chồng trong phim Tết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU