Showbiz muôn màu

Viên Vịnh Nghi tung chiêu 'độc', buộc Chung Hân Đồng phải ‘đầu hàng'

THÚY MINH

Đăng lúc 17:16 | 08/03/2024

Chỉ vì một câu nói của Viên Vịnh Nghi mà khiến cả nhóm Twins lẫn Dung Tổ Nhi bất lực, tự phạt bản thân.

Không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng, nhan sắc cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên cạnh nam thần Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi còn được nhiều người yêu mến bởi sự lầy lội, hài hước.

Viên Vịnh Nghi và Lee Minh Ho

Viên Vịnh Nghi và Lee Minh Ho

Viên Vịnh Nghi tung "chiêu bài hoa hậu"

Là khách mời trong chương trình trải nghiệm Bởi vì chúng tôi là bạn bè cùng ba đàn em Dung Tổ Nhi, Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên, nàng hậu Hong Kong đã mang lại nhiều tiếng cười bởi sự duyên dáng, hài hước của mình. Không những thế, bà xã của Trương Trí Lâm còn luôn biết cách troll đàn em.

Điển hình, ở một trò chơi “Tôi có bạn không có", mỗi một người sẽ kể ra điểm nổi bật của mình mà những người khác chưa từng trải nghiệm hay đạt được thì sẽ thắng, người thua sẽ phải tự phạt mình bằng cách uống rượu.

Nếu như Thái Trác Nghiên cho biết mình từng hợp tác với ảnh đế Lưu Thanh Vân và hay lấy sữa rửa mặt để đánh răng, thì Dung Tổ Nhi tiết lộ mình từng đụng trúng xe của đàn anh Trương Hữu Học mà không cần phải đền bù thiệt hại.

Viên Vịnh Nghi tung chiêu 'độc', buộc Chung Hân Đồng phải ‘đầu hàng'- Ảnh 2.

Với những tiết lộ của đàn em, Viên Vịnh Nghi liên tiếp thua và bị phạt. Dẫu vậy, trước những lần liên tiếp thua, Viên Vịnh Nghi cuối cùng cũng tung chiêu khẳng định đàn em sẽ thua khi nghe trải nghiệm đặc biệt này từ cô.

Đó là chuyện mà ai cũng biết, rằng Viên Vịnh Nghi từng đi thi và đoạt giải Hoa hậu Hong Kong. Với thông tin giải thưởng mà ai cũng biết của nữ diễn viên đã khiến đàn em thua tâm phục khẩu phục.

Biết bản thân đã thua đàn chị, Chung Hân Đồng dở khóc dở cười và gật gù xác nhận với kiểu ngấm ngầm như muốn nói: “Vâng ở đây có mỗi chị là hoa hậu, chúng em chịu thua” hay “Chơi vậy ai chơi lại chị".

Viên Vịnh Nghi cười như được mùa khi

Viên Vịnh Nghi cười như được mùa khi "thắng" Chung Hân Đồng

Thấy sự bất lực của Chung Hân Đồng, Viên Vịnh Nghi bày tỏ với gương mặt vô cùng thích thú, cười như được mùa.

Đây không phải là lần đầu tiên Viên Vịnh Nghi khiến nhiều người... ‘cạn lời". Trước đó, Viên Vịnh Nghi từng bày tỏ tình cảm của mình với Lee Min Ho. Thấy vậy, cư dân mạng còn dí dỏm khi nói sẽ "mách lẻo" với Trương Trí Lâm.

Nghe được sự tình, Viên Vịnh Nghi đáp trả cực "lầy": "Bạn định nói gì với anh ấy, tôi vẫn yêu chồng của mình mà".

Viên Vịnh Nghi tung chiêu 'độc', buộc Chung Hân Đồng phải ‘đầu hàng'- Ảnh 4.'Đại chiến' làng nhạc Việt trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 Nhạc sĩ Đức Huy Nhạc sĩ Đức Huy 'chơi lớn' trong live show 60 năm Viên Vịnh Nghi tung chiêu 'độc', buộc Chung Hân Đồng phải ‘đầu hàng'- Ảnh 6.'Quý cô thừa kế 2' ngập drama và những cú 'twist' bật ngửa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU